ไพเราะ! สาวเก็บขยะพัทยาโชว์ร้องเพลงสุดเพราะ ทำชาวเน็ตตะลึงถูกใจเพียบ

วันที่ 25 เม.ย. 2561 เวลา 11:10 น.

Views

โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปสาวเก็บขยะพัทยา โชว์พลังเสียงร้องเพลงอย่างไพเราะ แถมลีลาการร้องราวกับมืออาชีพ ทำเอาชาวเน็ตแห่ถูกใจเพียบ

เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ พชรพงค์ ทฤษฎี ได้เผยแพร่คลิปของสาวเก็บขยะคนหนึ่งในพัทยาชื่อว่า พี่โอ๋  ซึ่งเคยดังในโลกโซเชียลเมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กได้เคยถ่ายคลิปพูดคุยด้วยมาก่อน ซึ่งล่าสุดได้เผยคลิปขณะที่พี่โอ๋ได้โชว์พลังเสียงในการร้องเพลงชื่อ หมดห่วง ของศิลปินตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด โดยพี่โอ๋ร้องเพลงออกมาได้ไพเราะและลีลาการร้องราวกับนักร้องอาชีพ ซึ่งโพสต์ระบุข้อความว่า "#ภาระกิจเสร็จสิ้นคลิปสุดท้าย #กราบเสียงเสียงดีมาก #หมดห่วงร้องโดย พี่โอ๋ สาวเก็บขยะขายในเมืองพัทยา เดินทางไปส่งที่กทม. เพื่อบำบัดรักษาฟื้นฟู ทั้งร่างกายและจิตใจ ขนาดไม่ได้ร้องเพลงนานกว่า 7 ปี ต่อไปขอให้เริ่มต้นชีวิตใหม่ เป็นคนดีของสังคม พวกเราทุกคนจะเป็นกำลังใจให้#อาจจะเป็นคลิปสุดท้ายที่ลง #ขอแค่โอกาสและกำลังใจ#โชคดีนะพี่โอ๋ #ถ้ามีโอกาสเราคงได้พบเจอกันอีก"

ทั้งนี้เมื่อคลิปถูกโพสต์ทำเอาชาวเน็ตโลกออนไลน์ต่างทึ้งในความเสียงเพราะของพี่โอ๋ ต่างแสดงความคิดเห็นชื่นชมและให้กำลังใจพี่โอ๋ โดยคลิปนี้มีผู้เข้าชมกว่า 1 แสนวิวแล้วอีกด้วย

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ พชรพงค์ ทฤษฎี

Tag : สาวเก็บขยะพัทยา พี่โอ๋ร้องเพลง ร้องเพลงเพราะ