พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

คลิปเดือด ชายทะเลาะภรรยาเรียกให้ลงจากแท็กซี่ ถูกโจ๋ฟาดหัวแล้วหนี ยันช่วยผู้หญิง

วันที่ 26 เม.ย. 2561 เวลา 11:13 น.

Views

คลิปเดือด ชายตะโกนยืนกลางถนนเรียกภรรยาให้ลงจากรถแท็กซี่ ก่อนมีโจ๋เข้ามาร่วมเหตุการณ์ฟาดหมวกกันน็อคเข้าใส่ศีรษะเต็มแรงแล้ววิ่งหนี เเจงช่วยปกป้องผู้หญิง

เป็นคลิปเหตุการณ์เดือดที่เกิดขึ้นในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก แซ็ก ฮาร์ทคอร์ ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์เดือด ที่เกิดขึ้นในซอยกลางชุมชนแห่งหนึ่ง จากคลิปเผยให้เห็น ชายคนหนึ่งที่มีอารมณ์ร้อนยืนตะโกนอยู่นอกรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ โดยเขาได้ตะโกนเรียกภรรยาของเขาให้ลงมาจากรถแท็กซี่คันนี้ โดยคาดว่าเขาคงมีปัญหากับทางภรรยา ขณะที่ทางแท็กซี่เองก็ได้พยายามไกล่เกลี่ยเหตุการณ์ 

ทั้งนี้ได้มีวัยรุ่นคนหนึ่งที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวเข้ามาและนำหมวกกันน็อคฟาดอัดเข้าที่ศีรษะชายคนนั้นอย่างเต็มแรง ก่อนที่วัยรุ่นจะวิ่งหนีออกมาและพูดว่า "ไปทำร้ายผู้หญิงทำไม" ทั้งนี้ชาวเน็ตได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นต่อคลิปดังกล่าว โดยเสียงส่วนใหญ่อยากรู้ว่าสุดท้ายแล้วเหตุการณ์เป็นยังไงต่อ ก่อนที่วัยรุ่นผู้ที่เป็นคนนำหมวกกันน็อคเข้าไปฟาดศีรษะได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ตอนแรกคือ ชายคนนี้ได้ทำร้ายผู้หญิงก่อนและผลักคนขับแท็กซี่ ซึ่งเขาเองกลัวเกิดเหตุบานปลายจึงตัดสินใจทำเช่นนั้น และไม่อยากให้ใครทำร้ายผู้หญิง

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/04/26/194-26-2018-11-40-39-AM.jpg
 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก : แซ็ก ฮาร์ทคอร์


Tag : คลิปเดือด คนทะเลาะกัน เมียนั่งแท็กซี่หนี