รายงานพิเศษ : สายเคเบิ้ลเกี่ยวคอขาด

วันที่ 26 เม.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

ภาพวงจรปิดบริเวณถนนเหล่าดี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เผยนาทีเหตุการณ์ขณะที่ นางสาวมณีเนตร เจริญเหง่า อายุ 40 ปี พนักงานขายของร้านกิ๊บช๊อปแห่งหนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ผ่านหน้าโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย แต่ไม่ทันมอง จึงถูกสายเคเบิ้ลที่ห้อยพาดกลางถนน บาดคอเกือบขาดจนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังเกิดเหตุ แต่เบื้องต้น ยังไม่ทราบว่าสายเคเบิ้ลที่ปลิดชีพนางสาวมณีเนตร เป็นของใคร และหากรู้ตัวแล้วจะดำเนินการทันที 

ส่วนทางคดี ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพวงจรปิดอย่างละเอียด และสอบสวนพยานบุคคล เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน

วันนี้ครอบครัวผู้ตายยังคงโศกเศร้า พากันมาเชิญดวงวิญญาณนางสาวมณีเนตร ที่จุดเกิดเหตุซึ่งยังมีคราบเลือดเปื้อนอยู่พื้นถนน และหลังจากนี้ครอบครัวไม่รู้จะอยู่กันอย่างไร เพราะนางสาวมณีเนตรเป็นเสาหลักของครอบครัว ทำงานเลี้ยงดูสามีที่ป่วยเป็นอัมพาต และพ่อแม่สามีที่พิการ ส่วนลูกสาวคนโตเพิ่งจบการศึกษา และคนเล็กยังเด็กอยู่ ซึ่งการสูญเสียครั้งนี้ ลูกสาวคนโตบอกกับดวงวิญญาณแม่ว่า จะดูแลครอบครัวแทนแม่ด้วยตัวเอง และอยากให้เจ้าของสายเคเบิลมีความรอบคอบมากกว่านี้

ขณะนี้ ครอบครัวได้รับศพกลับไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลแล้ว ที่วัดป่าเทพนิมิตวนาราม และในวันพรุ่งนี้ จะได้ประกอบพิธีฌาปนกิจต่อไป

Tag : เกาะติดข่าวดัง สายเคเบิ้ลเกี่ยวคอ