วงจรปิดจับชัด หนุ่มหื่นขี่ จยย.จอดหน้าร้านค้ากลางตลาด ก่อนช่วยตัวเองโชว์

วันที่ 27 เม.ย. 2561 เวลา 07:06 น.

Views

ชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านค้ากลางตลาด และกระทำอนาจาร แต่กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้ จึงมีการนำคลิปภาพไปโพสต์เพื่อเตือนภัย

ผู้สื่อข่าวสนามข่าว 7 HD ไปตรวจสอบที่ร้านค้าสมุนไพรแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองราชบุรี หลังมีผู้โพสต์คลิปภาพเพื่อเตือนภัยหญิงสาว ในคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นชายคนหนึ่ง สวมเสื้อแขนยาว กางเกงขาสั้นสีดำ และสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านค้าดังกล่าว โดยขณะนั้นมีหญิงสาวเจ้าของร้านอายุ 29 ปี กำลังเลี้ยงลูกอยู่ในร้าน และเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด โดยเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ทีแรกคิดว่าชายคนดังกล่าวเป็นลูกค้าจะเข้ามาซื้อของ แต่จู่ ๆ ก็กระทำอนาจารอยู่หน้าร้าน เมื่อเธอเห็นก็ตกใจ รีบโทรศัพท์หาสามีให้รีบกลับมาที่ร้าน ก่อนจะแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ แต่เมื่อชายคนดังกล่าวรู้ตัว จึงขี่รถจักรยานยนต์ออกไปก่อนจะวนรถกลับมาที่ร้านอีกครั้ง จนมีคนที่อยู่ในร้านรู้สึกผิดสังเกต จึงออกไปถามชายคนดังกล่าวว่าจะมาทำอะไร แต่ชายคนดังกล่าวไม่ตอบ และรีบขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทันที 

หญิงสาวที่เห็นเหตุการณ์ยังกล่าวด้วยว่ารู้สึกตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูก โดยก่อนหน้านี้ เคยมีชายกระทำอนาจารในลักษณะนี้ที่หน้าโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรีมาก่อน และยังมีลักษณะรูปร่าง รวมทั้งมีพฤติกรรมสวมหมวกกันน็อกปกปิดใบหน้าคล้ายกันอีกด้วย แต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้าน โพสต์ลงในเฟซบุ๊กเพื่อเตือนภัย และฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับกุมตัวชายคนดังกล่าว เพื่อความปลอดภัยของคนในสังคมด้วย ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพรถจักรยานยนต์ที่ติดแผ่นป้ายทะเบียนชัดเจนด้วย

Tag : สนามข่าว 7 สี กระทำอนาจาร ชายทำอนาจาร ชายช่วยตัวเองหน้าร้านค้า ช่วยตัวเองหน้าร้านขายของ สำเร็จความใคร่หน้าร้านค้า อนาจารกลางตลาด