สุดแสบ! หนุ่มแกล้งเป็นใบ้ ตระเวนลักทรัพย์

วันที่ 1 พ.ค. 2561 เวลา 13:39 น.

Views

ตำรวจ สภ.บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา  และชาวบ้านช่วยกันจับกุมนายนันทวุฒิ  เซ่งใช้  อายุ  31  ปี หลังจากก่อเหตุลักทรัพย์ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.  กม.49  ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด)  ช่องคู่ขนาน  ขาเข้าชลบุรี  หมู่ที่ 13  ตำบลบางปะกง  อำเภอบางปะกง  จังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมของกลางกระเป๋าคาดเอว  โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง  นอกจากนี้ยังพบยาบ้าอีก 1 เม็ดในซองบุหรี่  และยังยึดรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ 1 คัน

นายประเสริฐ พุดนอก ซึ่งเป็นผู้เสียหายบอกว่า ขณะที่ขับรถบรรทุกหกล้อ  ซึ่งเป็นรถดูดส้วมเข้ามาทำงานภายในปั๊มน้ำมัน โดยเปิดประจกทิ้งไว้  และเห็นนายนันทวุฒิ ขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนในปั๊มหลายรอบ  ก่อนจะมาจอดข้างรถ และได้สอบถาม แต่นายนันทวุฒิ ไม่ยอมพูด จึงคิดว่าเป็นคนใบ้  แต่เมื่อพอเผลอนายนันทวุฒิ  กลับเดินไปที่รถของตน ก่อนจะเอื้อมมือไปลักทรัพย์สิน และจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี แต่ช่วยกันจับไว้ได้

ตำรวจพยายามสอบถาม แต่นายนันทวุฒิ ก็ยังทำแกล้งเป็นคนใบ้เหมือนเดิม  โดยไม่ยอมพูด หรือให้ข้อมูลอะไรทั้งสิ้น  แต่หลังจากที่ถูกสอบเค้นอยู่นานพักใหญ่  ในที่สุดนายนันทวุฒิ  ก็ยอมปริปากพูด  และให้การว่าได้ทะเลาะกับแฟนสาว ประกอบกับไม่มีเงินใช้ จึงตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์  เพื่อหาเงินไปใช้  ตำรวจจึงแจ้งข้อหา และนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : แกล้งเป็นคนใบ้ลักทรัพย์ จ.ฉะเชิงเทรา