กระบะกลับรถกะทันหัน หนุ่มวัย 17 ปี ขี่ จยย.ตามหลังพุ่งชนเต็มแรง ดับคาที่

วันที่ 2 พ.ค. 2561 เวลา 07:00 น.

Views

เกิดเหตุสลด เยาวชนอายุ 17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ชนเข้ากับรถกระบะ เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที

รถ จยย.ชนรถกระบะ จ.สมุทรสาคร
เหตุเกิดบนถนนสายใยรัก แยกจากถนนเศรษฐกิจเข้ามาประมาณ 500 เมตร หมู่ที่ 5 ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบศพเยาวชนชาย อายุ 17 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน และพบรถจักรยานยนต์ชนติดอยู่กับรถกระบะคู่กรณี

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถกระบะกับรถจักรยานยนต์ขับขี่ตามกันมา โดยรถกระบะขับอยู่ข้างหน้า ส่วนรถจักรยานยนต์ขับตามมาข้างหลัง จู่ ๆ รถกระบะได้หักขวาเพื่อกลับรถกะทันหัน ทำให้รถจักรยานยนต์ที่ขับตามหลังมาเสียหลัก หักหลบไปทางด้านขวาตามไปด้วย คาดว่าพยายามจะหักหลบ แต่ไม่พ้น จึงพุ่งชนกันอย่างแรง เป็นเหตุให้เยาวชนอายุ 17 ปี เสียชีวิตทันที เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหาคนขับรถกระบะขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

จับชายเมาแล้วขับชนรถ จยย.หลบหนี จ.ชลบุรี
จังหวัดชลบุรี ตำรวจจราจร สภ.เสม็ด ได้รับการประสานจากตำรวจ สภ.ศรีราชา ให้ช่วยสกัดจับรถกระบะที่เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา ก่อนจะขับหลบหนีมุ่งหน้าเข้าเขตพื้นที่อำเภอเมืองชลบุรี กระทั่งรถกระบะคันดังกล่าวขับเข้าเขต สภ.เสม็ด มาตามถนนสุขุมวิท ใกล้ถึงแยกไฟแดงอ่างศิลา ตำรวจจึงได้กดไฟแดงแช่ไว้ ทำให้รถติด และรถกระบะคันก่อเหตุเฉี่ยวชนไม่สามารถขับไปได้ ตำรวจ สภ.เสม็ด จึงได้จับกุมคนขับรถซึ่งอยู่ในสภาพเมาสุรา แต่ยังพอพูดจารู้เรื่อง

สอบสวนชายคนดังกล่าว ให้การว่า ไปดื่มเบียร์กับเพื่อนในพื้นที่อำเภอศรีราชา เนื่องจากเป็นวันหยุดวันแรงงานแห่งชาติ หลังจากนั้นจะกลับที่พักในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ชลบุรี โดยขณะที่ขับรถกลับ รถได้เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ แต่ไม่ได้ขับรถหนี แค่รถไม่มีประกันเฉย ๆ

หลังจับกุม ตำรวจได้นำไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณ 132 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด จึงได้ควบตัวไว้ส่งให้ตำรวจ สภ.ศรีราชา มารับตัวไปดำเนินคดีในข้อหาเมาแล้วขับ และขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย และได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี จยย ชนรถกระบะ เมาแล้วขับ กลับรถกะทันหัน กลับรถกะทันหัน ถูกชน เมาแล้วขับ รถชน