รถกระบะเฉี่ยวชนรถ จยย. เด็ก 2 ขวบสาหัส

วันที่ 2 พ.ค. 2561 เวลา 09:40 น.

Views

เจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทรา ช่วยกันปฐมพยาบาลเด็กชายอายุ 2 ขวบ  ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และเป็นแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่งอาการสหัส มีเลือดไหลออกมา  ก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล  ส่วนนายสมภพ  เจริญสุข อายุ 29 น้าชายได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ศีรษะ และแผลถลอกตามร่างกายเช่นกัน  หลังจากขี่รถจักรยานยนต์ แล้วถูกรถกระบะเฉี่ยวชน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันนี้  บนถนนสิริโสธร บริเวณต่างระดับท่าสะอ้าน  หมู่ที่ 5 ตำบลท่าสะอ้าน อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา  และถูกรถกระบะขับกระแทกจนล้ม แล้วขับหลลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งนายสมภพ  เจริญสุข ให้การกับตำรวจว่า  ขณะขี่รถจักรยานยนต์พาหลานชายกลับบ้าน  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นเพียงรถกระบะขับมากระแทก  จนรถจะเสียหลักล้มจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้

คนที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า  นายสมภพ  เจริญสุข ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนน ถูกรถกระบะชนจนล้ม  เด็กที่นั่งมาด้วยกระเด็นกระแทกพื้นถนนจนนอนแน่นิ่ง  และเกรงว่ารถที่ขับตามมาจะเหยียบซ้ำ  จึงรีบเข้าช่วยเหลืออุ้มเด็กขึ้นมา  แล้วไปช่วยเหลือนายสมภพ เจริญสุข ออกมาข้างทาง  ขณะที่รถกระบะคู่กรณีก็ขับหลบหนี โดยไม่ได้จอดลงมาเหลียวแลแต่อย่างใด  และอยากให้ตำรวจตามจับคนขับรถกรกบะให้ได้

Tag : กระบะชน จยย.เด็ก 2 ขวบสาหัส จ.ฉะเชิงเทรา