พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำ คนขับบาดเจ็บก่อนทิ้งรถหนี คาดเมาแล้วขับ

วันที่ 3 พ.ค. 2561 เวลา 06:52 น.

Views

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำ เป็นเหตุให้คนขับบาดเจ็บติดภายในรถ

รถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำ จ.กาฬสินธุ์
ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำ ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถอยู่ร่องน้ำข้างถนน ใกล้กับเสาไฟฟ้าซึ่งมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน แต่เมื่อไปถึง คนขับรถกระบะได้กลับไปกับเพื่อนแล้ว

เจ้าหน้าที่กู้ภัย เล่าว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงเร่งงัดประตูช่วยเหลือ ใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำตัวออกมาได้ คนขับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีเพื่อนของคนขับรถกระบะคันดังกล่าวมารับ และขับรถออกไปจากที่เกิดเหตุทันที โดยทิ้งรถที่เกิดอุบัติเหตุไว้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับอาจจะมีอาการเมาสุรา เกรงว่าจะถูกดำเนินคดีจึงต้องหลบหนี เบื้องต้น ตำรวจจึงได้ตรวจยึดรถกระบะคันดังกล่าวไว้ นำไปเก็บรักษาที่ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งจะได้ตรวจสอบหาตัวคนขับรถมาสอบสวนต่อไป

รถ จยย.หักหลบสุนัขวิ่งตัดหน้า พุ่งชนกำแพง จ.ฉะเชิงเทรา
จังหวัดฉะเชิงเทรา หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนกำแพง เส้นทางเข้าหมู่บ้านสิรารมย์ 3 ถนนเลียบคลองลำหวายลิง หมู่ 8 ตำบลบางสมัคร อำเภอบางปะกง สอบถามทราบว่าขณะที่ชายคนดังกล่าวกำลังขี่รถจักรยานยนต์จะเข้าบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุมีสุนัขวิ่งตัดหน้า จึงหักหลบไปชนเข้ากับกำแพง ทำให้มีอาการปวดตัวจนไม่สามารถขยับตัวได้ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

Tag : สนามข่าว 7 สี รถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า รถกระบะชนเสาไฟฟ้า รถชนเสาไฟฟ้า เมาแล้วขับ รถหักหลบสุนัข รถชนกำแพง สุนัขตัดหน้ารถ