วันที่ 3 พ.ค. 2561 เวลา 08:53 น.
Views
เวลาฝนตกน้ำท่วม แล้วต้องขับรถฝ่าน้ำที่ท่วมขัง เกิดปัญหาที่พบได้บ่อย คือป้ายทะเบียนรถหลุดหายไปกับน้ำ พอน้ำลด เจ้าของอย่าลืมมารับคืนด้วย
จากที่มีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดน้ำท่วมสูงในบางพื้นที่ของอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี น้ำได้เซาะจนป้ายทะเบียนรถยนต์หลุด จมไปกับน้ำ แต่พอน้ำลดจึงพบป้ายทะเบียนที่หลุดหายไปเป็นจำนวนมาก
บริเวณที่เกิดน้ำท่วมขังคือถนนศุขประยูร สูงกว่า 60 เซนติเมตร พอน้ำลดก็เจอป้ายทะเบียนรถจำนวนมาก มีทั้งป้ายแดง ป้ายประมูล รอเจ้าของมาติดต่อรับคืน
หากสงสัยว่าจะมีทะเบียนของคุณผู้ชมหล่นอยู่ ก็สามารถมาดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปั๊มตั้งอยู่ที่ถนนศุขประยูร ขาเข้าเมืองชลบุรี ใกล้วัดหนองแช่แว่น หมู่ 2 ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี
โดยเจ้าของป้ายทะเบียนที่มารับแสดงหลักฐานการเป็นเจ้าของ และบอกว่าดีใจมากที่เจอป้าย ได้มีคนมาดูเรื่อยๆ ในแต่ละวัน จนตอนนี้เหลืออยู่ประมาณ 50 แผ่น
Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว ป้ายทะเบียนรถ ป้ายทะเบียนรถจมน้ำ ป้ายทะเบียนรถหาย