พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

เจ้าหน้าที่เร่งติดตามรถ จยย. ต้องสงสัยประกอบวัตถุระเบิด จ.ยะลา

วันที่ 4 พ.ค. 2561 เวลา 06:53 น.

Views

เหตุลูกจ้างสวนมะนาวที่จังหวัดยะลา ถูกคนร้ายฆ่าชิงรถจักรยานยนต์ ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง สนธิกำลังเร่งค้นหารถจักรยานยนต์คันดังกล่าว หวั่นถูกนำไปดัดแปลงซุกซ่อนวัตถุระเบิด

ทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดยะลา เปิดปฏิบัติการณ์ปิดเมืองตรวจค้น เน้นจุดสำคัญย่านชุมชน สถานที่ราชการ และเขตเศรษฐกิจสำคัญ เพื่อค้นหารถจักรยานยนต์คันสีแดง-ดำ ยี่ห้อฮอนด้า ที่ถูกคนร้ายชิงไป หลังก่อเหตุใช้ของแข็งฆ่าทุบศีรษะ นายมูซา อาลี อายุ 50 ปี แรงงานชาวกัมพูชา ลูกจ้างสวนมะนาว ในพื้นที่บ้านเปาะยานิ ตำบลสะเตงนอก อำเภอเมืองยะลา เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา กล่าวว่า รถจักรยานยนต์คันที่สูญหายไปอาจถูกผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ประกอบวัตถุระเบิด เพื่อก่อเหตุความไม่สงบ จึงขอความร่วมมือจากประชาชนในพื้นที่ให้ช่วยสอดส่อง หากมีเบาะแสหรือพบเห็นรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย รวมถึงสิ่งผิดสังเกต โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที เพื่อลดความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สิน

Tag : สนามข่าว 7 สี ขโมยรถจักรยานยนต์ วัตถุระเบิด ยะลา ฆ่าชาวสวน ขโมยรถ ฆ่าชิงรถ ฆ่าชิงรถ จยย ขโมยรถ ประกอบวัตถุระเบิด