พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

เครือข่ายองค์กรชาวพุทธ ร้อง ป.ป.ช. สอบปมภรรยา ผอ.พศ.ทัวร์อินเดียใช้งบ 4.9 ล้าน

วันที่ 7 พ.ค. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

ผู้ประสานงานองค์กรส่งเสริมและปกป้องคุ้มครองพระพุทธศาสนาพร้อมด้วยเครือข่ายองค์กรชาวพุทธ เข้ายื่นหนังสือต่อประธานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ผ่านผู้อำนวยการสำนักสืบสวนและกิจการพิเศษรับหนังสือร้องเรียน

ขอให้ ป.ป.ช.สอบการปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ราชการของ พันตำรวจโทพงศ์พร พราหมณ์เสน่ห์ ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ กรณีที่ภรรยา คือ นางกนิษฐา พราหมณ์เสน่ห์ เดินทางไปนมัสการสังเวชนียสถาน 4 ตำบล ที่ประเทศอินเดีย และเนปาล 

โครงการนี้ ใช้งบประมาณของสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติจำนวน 4,990,000 บาท ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึงวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา นำเจ้าคณะ พระผู้ปกครอง พระสังฆาธิการ พระภิกษุสามเณร และผู้ส่งเสริมสนับสนุนกิจการพระพุทธศาสนา จาก 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ไปศึกษาดูงาน

จึงไม่ใช่เหตุผลที่ทีมโฆษกสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ระบุว่า นางกนิษฐา เป็นผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนาจึงขอให้ป.ป.ช.สอบในประเด็นที่พันตำรวจโทพงศ์พร เอื้อประโยชน์ให้ภรรยา ได้เดินทางไปดูงานในต่างประเทศ

Tag : ทัวร์อินเดีย ป.ป.ช.