พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ล่าคนร้ายใช้มีดจี้หญิง พนง.ร้านสะดวกซื้อ ไปข่มขืน พบเป็นลูกค้าที่เคยมาซื้อของ

วันที่ 10 พ.ค. 2561 เวลา 06:42 น.

Views

ตำรวจกาฬสินธุ์ เร่งล่าตัวชายที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดจี้พนักงานหญิงร้านสะดวกซื้อไปข่มขืน หลังพบเบาะแสว่าเป็นลูกค้าที่เคยไปซื้อของร้านสะดวกซื้อ ซึ่งผู้เสียหายทำงานอยู่

ตำรวจเร่งไล่ล่าคนร้ายข่มขืนพนักงานร้านสะดวกซื้อ จ.กาฬสินธุ์
เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (9 พ.ค.) ตำรวจ สภ.กมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากหญิงผู้เสียหาย ซึ่งทำงานเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ว่าถูกคนร้ายเป็นชายวันรุ่นข่มขืน

ผู้เสียหายเล่าว่า ตนเองพักอยู่ที่หอพักกับแฟนหนุ่ม แต่หลังจากที่แฟนหนุ่มออกไปทำธุระข้างนอก คนร้ายเป็นชาย มีผ้าปิดคลุมในหน้า ได้ปีนข้ามกำแพง งัดบานเกล็ดห้องน้ำ บุกเข้ามาจนถึงเตียงนอน และได้ใช้อาวุธมีดจี้บริเวณลำคอ ข่มขู่หวังจะข่มขืน แม้ผู้เสียหายจะพยายามพูดโน้มน้าวเพื่อถ่วงเวลา รอให้แฟนหนุ่มกลับมา แต่ก็ไม่เป็นผล ต่อมาคนร้ายก็ได้บังคับให้หญิงผู้เสียหายขี่จักรยานยนต์ออกจากหอพัก ไปที่บริเวณกอไผ่ติดกับลำน้ำปาว ห่างจากหอพักประมาณ 3 กิโลเมตร พอถึงจุดเกิดเหตุก็ลงมือข่มขืน แต่ขณะนั้นผ้าคลุมใบหน้าคนร้ายได้เปิดออก ทำให้หญิงผู้เสียหายจำได้ว่าคนร้ายรายนี้เคยไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ที่ตนเองทำงานอยู่เป็นประจำ จากนั้นคนร้ายก็หลบหนีไป

ตำรวจ สภ.กาฬสินธุ์ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ จึงได้นำรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายไปตรวจสอบ และยังได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติมด้วย นอกจากนี้ยังได้พาหญิงผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว และอยู่ในระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี

ญาติของหญิงพิการที่ถูกข่มขืนจนตั้งท้อง ยืนยันจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด จ.ชลบุรี
จังหวัดชลบุรี จากกรณีที่หญิงอายุ 54 ปี ได้พาลูกสาวพิการอายุ 37 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ่อวิน อำเภอศรีราชา ว่าถูกชายอายุ 50 ปี ที่มีอาชีพขับรถไถ หลอกให้ขึ้นรถจักรยานยนต์ และบอกว่าจะพาไปหาแม่ แต่กลับพาตัวไปข่มขืนในไร่มันสำปะหลัง เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2560 กระทั่งขณะนี้ลูกสาวตนเองตั้งท้องได้ 6 เดือนแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทางครอบครัวผู้เสียหายเคยไปเจรจาตกลงกับผู้ก่อเหตุ แต่ถูกบ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด จนเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตำรวจได้เรียกตัวชายอายุ 50 ปี คนที่ถูกกล่าวหามาสอบสวน แต่ก็ได้ให้การปฏิเสธ และตำรวจได้ปล่อยตัวไป ขณะที่ผู้เสียหายได้ไปตรวจร่างกาย เพื่อเก็บรวบรวมเป็นหลักฐานสำหรับดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อวานนี้ (9 พ.ค.) ทีมสนามข่าว 7 สี ได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านพักของผู้เสียหายและครอบครัว ที่อยู่กลางไร่สับปะรดในตำบลเขาคันทรง โดยแม่ของหญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ขณะนี้มีความกังวลใจ เนื่องจากชายอายุ 50 ปี ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนลูกสาวของตนเอง และขณะนี้ได้ถูกตำรวจปล่อยตัวออกมาแล้ว เกรงว่าจะหลบหนี ทั้งนี้ยังคงต้องรอให้ลูกสาวคลอดก่อน จึงจะสามารถตรวจดีเอ็นเอได้ ทางครอบครัวจึงได้แต่หวังพึ่งให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด หากผลตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ได้ว่า ชายคนดังกล่าวเป็นผู้ข่มขืนลูกสาวจนตั้งท้องจริง

Tag : สนามข่าว 7 สี จี้พนักงานร้านสะดวกซื้อไปข่มขืน จี้หญิงไปข่มขืน ข่มขืน หญิงพิการถูกข่มขืน ข่มขืนหญิงพิการ