มาสเตอร์เชฟฯ ซีซัน 2 ร้อนระอุ! เทรนด์ทวีตอันดับ 3 ของโลก - หนุ่ม กิติกร ชวนสมัคร มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ไทยแลนด์ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 15 พ.ค. 2561 เวลา 09:48 น.

Views

หนุ่ม กิติกร เพ็ญโรจน์ แห่งเฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป ผู้ผลิตรายการ MasterChef Thailand ซึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมากวาดเรตติ้งทั่วประเทศไป 5.1 ในกรุงเทพ 6.0 อีกทั้งยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 3 ของโลกด้วย!

ล่าสุดก็อยากเชิญชวนน้อง ๆ หนู ๆ ทั่วประเทศ ที่มีอายุระหว่าง 8-13 ปี มีใจรักการทำอาหาร มาสนุก ซ่าในครัวร่วมกัน ใน MasterChef Junior Thailand พร้อมชิงเงินรางวัล 500,000 บาท

สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2561 โดยการส่งคลิปวิดีโอแนะนำตัวเอง พร้อมเหตุผลที่รักในการทำอาหาร และเหตุผลที่อยากเป็น MasterChef Junior ที่สำคัญถ่ายคลิปการทำอาหารประเภทใดก็ได้ พร้อมพรีเซนต์จานอาหารของน้อง ๆ เอง ส่งมาที่ Facebook : MasterChef Thailand หรือโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดได้ที่ 09 0898 9000 นอกจากนี้จะมีการเปิดให้มาออดิชั่นด้วยตัวเอง วันที่ 9 มิถุนายนนี้ ที่ Horeca Square ชั้น 4 อาคาร CW TOWER

สำหรับรายการ MasterChef Junior Thailand หนุ่ม กิติกร กล่าวว่า "คนที่น่าเป็นห่วงไม่ใช่เด็ก ๆ ที่มาแข่งขัน แต่เป็นกรรมการซึ่งเป็นชุดเดิม ทั้ง เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล, ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์, เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และป๊อก ปิยธิดา ซึ่งคาดว่า เชฟป้อม จะเป็นคนที่ถูกเด็ก ๆ ท้าทาย เพราะหากเป็นผู้ใหญ่ เชฟป้อมจะสามารถจิกกัดได้ แต่หากเป็นเด็กระดับประถม หากไปจิกแบบนั้นอาจจะร้องไห้ และเด็กยังมีความซนด้วย กรรมการทุกคนจะสามารถควบคุมเหล่าเด็ก ๆ ได้หรือไม่ และนี่คือสิ่งที่เราอยากเห็น เพราะสุดท้ายแล้วความท้าทายจะมาอยู่ที่กรรมการแทน และไม่ต้องบอกว่ารายการมีสคริปท์เลย เพราะเด็กไม่ท่องสคริปท์"

Tag : สนามข่าวบันเทิง MasterChef Thailand MasterChef Thailand Season 2 MasterChef Junior MasterChef Junior Thailand มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ไทยแลนด์ มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย