พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

อบอุ่นหัวใจ! บัณฑิตหนุ่มนำชุดครุยมาให้ย่าสวม พร้อมมอบใบปริญญาแด่คนสำคัญ

วันที่ 15 พ.ค. 2561 เวลา 14:37 น.

Views

กลายเป็นอีกเรื่องราวชวนประทับใจที่โลกโซเชียลแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างท่วมท้น กับกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Krittiphop Suklapkit โพสต์คลิปและภาพถ่ายของตัวเองขณะอยู่ในชุดครุยถือใบปริญญามาให้ย่าผู้เป็นที่รัก พร้อมทั้งนำชุยครุยมาให้ย่าใส่ ระบุข้อความประกอบว่า

"กลับมาหาแล้วนะคนเก่งของหนู ขอบคุณที่ทำให้หนูเป็นคนที่ดีได้ถึงทุกวันนี้ รักนะ รักมาก ย่าเป็นคนที่หนูอยากให้เห็นความสำเร็จของหนูมากที่สุด ถึงแม้วันรับปริญญาย่าจะมางานหนูไม่ได้ แต่หนูก็กลับมาหาย่าแล้วนะมาให้ย่าชื่นชมความสำเร็จของหนู  #วันรับปริญญา ไม่ใช่วันที่มีความสุขที่สุด #วันนี้ต่างหากที่มีความสุขที่สุด 13/05/2561 #รักที่สุด"

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวมีความยาว 1.32 นาที เผยให้เห็นบัณฑิตจบใหม่จากมหาวิทยาลัยบูรพา ถ่ายเหตุการณ์ขณะตัวเองเดินทางมาหาย่าซึ่งไม่ได้ไปร่วมงานรับปริญญาที่จังหวัดชลบุรี บอกว่าหนูมาถ่ายรูปด้วย ขณะที่ย่าบอกว่าหน้าตัวเองไม่ได้ล้าง แต่หลานก็บอกไม่เป็นไรอีกทั้งยื่นใบปริญญาให้ย่าดู ซึ่งย่าก็ซาบซึ้งจนน้ำตาไหลพร้อมทั้งขอโทษที่ไม่ได้ไป ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดกันและย่าได้อวยพรหลานให้ชีวิตเจริญยิ่งขึ้นไปด้วยเสียงสั่นเครือ จากนั้นบัณฑิตหนุ่มได้ยื่นใบปริญญาให้ย่าถือบอกว่าหนูให้ย่านะ เกิดเป็นภาพอบอุ่นหัวใจที่ชาวเน็ตล้วนซาบซึ้งไปกับความรักความผูกพันของทั้งคู่

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Krittiphop Suklapkit





 



 


 

Tag : บัณฑิตหนุ่ม ชุดครุย ย่าสวมชุดครุย รับปริญญา