พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

เจ้าของโร่แจ้งความ ชายฉกรรจ์ 4 คน อ้างเป็นตำรวจ บุกร้านขอตรวจสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์

วันที่ 16 พ.ค. 2561 เวลา 06:52 น.

Views

เจ้าของร้านค้าขอช่วยตรวจสอบ ชายฉกรรจ์ 4 คน อ้างตัวเป็นตำรวจ สภ.บ้านหมอ จังหวัดสระบุรี ขอเข้าตรวจสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ไม่ยอมแสดงบัตรเจ้าพนักงาน

กล้องวงจรปิดภายในร้านขายสินค้า บริเวณริมถนนท่าลาน หมู่ 8 ตำบลท่าลาน อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี บันทึกภาพชายฉกรรจ์ 4 คน ที่เข้ามาภายในร้าน อ้างตัวว่าเป็นตำรวจ สภ.บ้านหมอ จังหวัดสระบุรี พร้อมขอตรวจสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ 

หญิงอายุ 45 ปี เจ้าของร้าน พยายามขอดูบัตรประจำตัวข้าราชการตำรวจ แต่ชายฉกรรจ์บ่ายเบี่ยงไม่ยอมแสดงบัตรเจ้าพนักงาน ทำให้เกิดการโต้เถียงกันรุนแรง เมื่อเจ้าของร้านหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปวิดีโอ กลับถูกชายฉกรรจ์ขู่ว่าจะแจ้งข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เจ้าของร้านจึงไล่ชายฉกรรจ์ทั้งหมดออกไปจากร้าน และปิดประตูร้าน กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวจึงเดินไปยังร้านค้าที่อยู่ข้างเคียงกัน เชื่อว่าจะทำพฤติการณ์เดียวกัน ก่อนจะขึ้นรถยนต์ขับออกไป

หญิงอายุ 45 ปี เล่าว่า การแต่งกายและทรงผม ทำให้เธอไม่เชื่อว่าบุคคลเหล่านี้เป็นตำรวจ อีกทั้งไม่คุ้นหน้าตาว่าเป็นตำรวจ สภ.บ้านหมอ ซึ่งในวันนี้ (16 พ.ค.) เธอจะนำคลิปดังกล่าวร้องเรียนต่อผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี และผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี ให้ตรวจสอบชายฉกรรจ์ทั้ง 4 คน ในคลิปว่าเป็นตำรวจจริงหรือไม่ หากไม่ได้เป็นตำรวจ เธอก็จะแจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี ตำรวจปลอม อ้างตัวเป็นตำรวจ สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ สระบุรี อ้างตัวเป็นตำรวจค้นร้านค้า