ตามหาชายวัยรุ่น ยิงตู้เอทีเอ็ม จ.ปทุมธานี

วันที่ 16 พ.ค. 2561 เวลา 15:30 น.

Views

จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ  หน้าร้านสะดวกซื้อ สาขาหมู่บ้านรินทร์ทอง ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จนได้รับความเสียหาย ไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน  ไปตรวจสอบพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาด ฝังติดอยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ 1 หัว  จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายบนตู้เอทีเอ็ม ไปตรวจสอบ

พันตำรวจเอกสมิทธิ   สารอด  ผู้กำกับการ สภ.คูคต  บอกว่า จากการที่พนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า  กลางดึกคืนเกิดเหตุ  ได้มีชายหญิงคู่หนึ่งขับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลแบบ 5ประตู เข้ามาจอดหน้าตู้เอทีเอ็ม และผู้หญิงได้เดินลงมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ก่อนจะเกิดมีปากเสียงกับฝ่ายชาย ที่นั่งอยู่ในรถ และฝ่ายชายเดินลงมาจากรถ ใช้อาวุธปืนยิงใส่ตู้เอทีเอ็ม 1 นัด แล้วขับรถหลบหนีไป

โดยขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวน  เร่งตรวจสอบเส้นทางหลบหนีของคนร้ายจากกล้องวงจรปิด รวมทั้งทำเรื่องติดต่อธนาคาร ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ตู้เอทีเอ็ม เพื่อดูรูปพรรร และหมายเลขทะเบียนรถ  เบื้องต้นสันนิษฐานว่า  คนก่อเหตุน่าจะไปผกดเงิน แต่ตู้เอทีเอ็ม เกิดขัดข้อง หรือการทำงานของระบบอัตโนมัติ ตู้เอทีเอ็มมีปัญหา จนไม่สามารถกดเงินออกจากตู้ได้ จึงเกิดโมโห และก่อเหตุดังกล่าว

Tag : เช็กวงจรปิดหาตัวมือปืนยิงตู้เอทีเอ็ม