พิษสุรา! ตั้งวงก๊งเหล้า-เพื่อนร่วมวงเมาหนัก พูดไม่เข้าหู-คว้าขวานจามหัวเจ็บสาหัส

วันที่ 17 พ.ค. 2561 เวลา 06:53 น.

Views

สุราเป็นเหตุ เมื่อเพื่อนร่วมวงสุราเกิดพูดจาไม่เข้าหูกัน จึงทะเลาะวิวาท บาดเจ็บ 2 คน 

ตำรวจสายตรวจ สภ.บางปะกง และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 3 ตำบลบางสมัคร อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่เกิดเหตุพบชาย อายุ 46 ปี นอนอยู่บนเตียงภายในห้อง สภาพมีบาดแผลขนาดใหญ่บริเวณศีรษะ อาการสาหัสและมีอาการเมาสุราอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

ตำรวจตรวจสอบพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ที่ห้องข้างเคียง ซึ่งมีหญิงอายุ 42 ปี และชายอายุ 55 ปี เจ้าของห้อง อยู่ในสภาพเมาสุราอย่างหนัก ภายในห้องพบมีรอยเลือดกระจายอยู่หลายแห่ง ตำรวจจึงได้สอบถามกระทั่งทราบว่า หญิงอายุ 42 ปี เป็นผู้ที่ลงมือใช้ขวานจามที่ศีรษะชายอายุ 46 ปี จนบาดเจ็บสาหัส สาเหตุมาจากเมาแล้วคุยกันไม่รู้เรื่อง นอกจากนี้ ยังพบมีดและค้อนเปื้อนเลือด ตำรวจจึงไว้ตรวจสอบ

สอบถามเด็กหญิง อายุ 14 ปี ลูกสาวของชายอายุ 46 ปี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งสามคนได้นั่งดื่มสุราอยู่หน้าห้องเช่า จากนั้นได้ชักชวนกันเข้าไปดื่มต่อในห้องที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นได้ออกไปทำธุระข้างนอก พอกลับมาก็พบว่าพ่อถูกทำร้ายร่างกายแล้ว จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ เบื้องต้น ตำรวจได้ควบคุมตัวหญิงอายุ 42 ปี และชายอายุ 55 ปี ไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี เมาทะเลาะวิวาท ทะเลาะวิวาท ทำร้ายเพื่อนร่วมวง ขวานจามหัว