ธารน้ำใจหลั่งไหล! ผู้ใจบุญช่วยวัยรุ่นสาววัย 19 ถูกชายเมายาบ้าฟันขาเกือบขาด จ.ตาก

วันที่ 17 พ.ค. 2561 เวลา 06:59 น.

Views

ธารน้ำใจจากผู้ใจบุญ หลั่งไหลช่วยเหลือวัยรุ่นสาวอายุ 19 ปี ที่ถูกชายเมายาบ้าใช้มีดทำร้ายจนขาเกือบขาด

ผู้ใจบุญช่วยหญิงอายุ 19 ปี ถูกชายเมายาบ้าฟันขาเกือบขาด จ.ตาก
จากกรณีที่รายการสนามข่าว 7 สี นำเสนอข่าว นางสาวญาณี แย้มโชติ อายุ 19 ปี หรือ น้องมด ชาวจังหวัดตาก ประสบเหตุถูกชายเมายาบ้าใช้อาวุธมีดฟันที่ขาซ้ายเกือบขาด ขณะเดินทางกลับบ้าน เหตุเกิดวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา แต่ปัจจุบันยังต้องนอนรักษาตัวอยู่ในบ้านที่มีสภาพทรุดโทรม และยังขาดเงินสำหรับใช้ในการรักษาพยาบาล

โดยที่ผ่านมา น้องมด ถือเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงที่ช่วยเหลือครอบครัว ด้วยการทำงานเสริมหารายได้พิเศษระหว่างเรียน เพื่อแบ่งเบาภาระของพี่ชาย เนื่องจากพ่อเป็นผู้ป่วยติดเตียง และแม่ก็อายุมากแล้ว แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทำให้ต้องกลายเป็นภาระครอบครัว ทำให้ น้องมด ต้องขอผู้มีจิตเมตตาให้การช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล หรือบริจาคผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับผู้ใหญ่ให้กับพ่อของเธอที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง

ล่าสุด ธารน้ำใจจากผู้ใจบุญทั่วประเทศที่ดูรายการสนามข่าว 7 สี ได้ร่วมบริจาคทุนทรัพย์คนละเล็กละน้อยเพื่อช่วยเหลือครอบครัว น้องมด นอกจากนี้ พลโทวิจักขฐ์ สิริบรรสพ แม่ทัพภาคที่ 3 ได้มอบหมายให้ จ่าสิบเอกวีรชาติ ศิริสอ เสมียนสังกัดมณฑลทหารบกที่ 310 ทหารจิตอาสาที่โลกโซเซียลชื่นชม เป็นตัวแทนของกองทัพบกนำเครื่องอุปโภคบริโภค พร้อมเงินบริจาคจำนวนหนึ่งไปมอบให้ น้องมด เพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล

กู้ภัยช่วยหญิงสูงอายุนอนหมดสติส่ง รพ. จ.ชัยภูมิ
จังหวัดชัยภูมิ กู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ เข้าช่วยเหลือหญิงสูงอายุนอนหมดสติบนทางเท้าริมถนนบูรพา ตำบลในเมือง อำเภอเมืองชัยภูมิ หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดี โดยหญิงคนดังกล่าวใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้า กางเกงขายาว และมีกระเป๋าสะพายสีแดง เจ้าหน้าที่สอบถาม แต่พูดจาไม่รู้เรื่อง คาดว่าหมดสติจากโรคประจำตัวและสภาพอากาศที่ร้อนจัด ค้นในกระเป๋าไม่มีบัตรประชาชนและไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากที่ไหน เบื้องต้น กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิแล้ว

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายเมายาบ้า เมายาบ้า เมายาบ้าฟันขาวัยรุ่น หญิงถูกฟันขา ชายเมายาฟันขาวัยรุ่น ชายเมายาฟันขาสาว ช่วยหญิงถูกฟันขา หญิงสูงอายุนอนหมดสติ