พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

วงจรปิดจับชัด! คนชนแล้วหนี หญิงวอนเร่งตามตัวคนชนสามีดับ ลูก 6 ขวบ เจ็บสาหัส

วันที่ 18 พ.ค. 2561 เวลา 06:53 น.

Views

หญิงอายุ 34 ปี วอนตำรวจสระบุรี เร่งสืบหาตัวคนขับรถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งก่อคดีชนแล้วหนี เป็นเหตุให้สามี อายุ 31 ปี เสียชีวิต ส่วนลูกชายอายุ 6 ขวบ บาดเจ็บสาหัส

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณริมถนนสายบ้านหมอ-พระพุทธบาท อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี จับภาพขณะที่ชายอายุ 31 ปี จูงมือลูกชาย อายุ 6 ขวบ ข้ามถนน แต่ระหว่างที่ทั้งสองคนกำลังเดินข้ามถนนจนเกือบถึงฝั่งถนน จู่ ๆ ก็มีรถยนต์คันหนึ่งวิ่งข้ามเลนมาพุ่งชนทั้งสองคนอย่างแรง แล้วก็เร่งความเร็วหลบหนีไปทันที

หญิงอายุ 34 ปี ภรรยาของชายอายุ 31 ปี และแม่ของเด็กชายอายุ 6 ขวบ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ลูกชายบอกกับพ่อว่าอยากกินไข่ทอด สามีจึงพาลูกข้ามถนนไปซื้อ จากภาพกล้องวงจรปิดทำให้เห็นว่าสามีและลูกชายรอจังหวะที่ถนนว่างแล้ว จึงเดินข้ามถนนมา แต่กลับมีรถยนต์วิ่งข้ามเลนมาพุ่งชนทั้งสองคนตัวกระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตร อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้สามีเสียชีวิต ส่วนลูกชายบาดเจ็บสาหัส แพทย์ระบุขอให้ญาติทำใจ

ตำรวจพบแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์แผ่นหนึ่งตกอยู่ในจุดเกิดเหตุ ตรวจสอบทราบว่าทะเบียนถูกอายัดไว้ตั้งแต่ปี 2559 โดยมีชื่อผู้หญิงคนหนึ่ง ภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี เป็นผู้ครอบครองคนสุดท้าย พนักงานสอบสวน สภ.บ้านหมอ จังหวัดสระบุรี ได้ออกหมายเรียกผู้หญิงคนดังกล่าวเข้าสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อสืบหาตัวคนขับรถยนต์ในคืนเกิดเหตุแล้ว

ยังมีอุบัติเหตุชนแล้วหนี เกิดขึ้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา นางสาวศศิรัตน์ เชื้อโชติกุลบัณฑิต ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และใบหน้า จากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ บริเวณทางต่างระดับท่าสะอ้าน ถนนสิริโสธร อาสาสมัครกู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาล พร้อมนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียด เนื่องจากเธอมีอาการมึนงง และไม่สามารถจดจำอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้

พยานให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ระหว่างที่ นางสาวศศิรัตน์ ขี่รถจักรยานยนต์มาตามทาง มีรถยนต์คันหนึ่งซึ่งวิ่งตามหลังมาเฉี่ยวชนจนล้มคว่ำ จากนั้นรถยนต์คันก่อเหตุก็ขับรถหลบหนีไป ตำรวจ สภ.บางปะกง อยู่ระหว่างขยายผลตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อสืบหาตัวคนขับรถคันก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี ชนแล้วหนี ดคีชนแล้วหนี รถชน รถชนพ่อลูก ชนแล้วหนี สระบุรี