พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

โจรใจบาป! งัดกุฏิเจ้าอาวาสวัด จ.ระยอง กวาดเงินบริจาคสร้างอุโบสถไปกว่า 5 หมื่น

วันที่ 18 พ.ค. 2561 เวลา 07:01 น.

Views

ที่ จังหวัดระยอง คนร้ายใจบาปงัดหน้าต่างห้องเจ้าอาวาสวัดกลางวันแสก ๆ ขโมยเงินในตู้บริจาคที่ชาวบ้านร่วมกันทำบุญสมทบสร้างอุโบสถไปกว่า 50,000 บาท

คนร้ายงัดกุฏิเจ้าอาวาสวัด จ.ระยอง
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ วัดชะอาง หมู่ 3 ตำบลเขาน้อย อำเภอเขาชะเมา โดย พระณัฐชนนท์ กตปัญโญ เจ้าอาวาสวัด เล่าว่า ช่วงกลางวันของวันที่ 15 พฤษภาคม มีญาติโยมมาทำบุญร้อยวันให้กับญาติที่เสียชีวิต พระภิกษุสงฆ์ในวัดจึงลงจากศาลามาปฏิบัติศาสนกิจของสงฆ์กันหมด กระทั่งเดินกลับขึ้นศาลาไป ก็พบว่ามีร่องรอยคนร้ายงัดหน้าต่างศาลา ปีนเข้าไปในกุฏิ ขโมยเงินไปกว่า 50,000 บาท เบื้องต้น ตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

คนร้ายขโมยเกียร์รถยนต์ จ.พระนครศรีอยุธยา
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล้องวงจรปิดจับภาพ คนร้ายขับรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์ มาจอดอยู่หน้าร้านจำหน่ายอะไหล่อุปกรณ์แต่งรถยนต์ ก่อนจะมีชายสวมกางเกงขาสั้น สีแดง ลงมาจากรถ ทำทีเดินไปมาและนั่งเล่นโทรศัพท์ที่ท้ายกระบะ ก่อนจะยกเกียร์ขึ้นท้ายรถแล้วขับออกไปแบบใจเย็น

ตำรวจ สภ.พระขาว เข้าตรวจสอบร้านจำหน่ายอะไหล่อุปกรณ์แต่งรถยนต์ ริมถนนสายอยุธยา-เสนา หมู่ 7 ตำบลพระขาว อำเภอบางบาล หลังได้รับแจ้งจาก นายภูมเรศ พัดโบก อายุ 26 ปี เจ้าของร้าน ว่ามีคนร้ายมาขโมยเกียร์รถยนต์ไป จากการสอบถาม ผู้เสียหาย เล่าว่า ได้เตรียมเครื่องยนต์รถเก๋งและเกียร์จะไปประกอบที่อู่อีกแห่งหนึ่ง โดยวางเกียร์และเครื่องยนต์เอาไว้หน้าร้าน และไปทำธุระช่วงที่เกิด เมื่อกลับมาช่วงกลางดึกก็พบว่าเกียร์มูลค่าประมาณ 10,000 บาท หายไปแล้ว เบื้องต้น ตำรวจจะติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

Tag : สนามข่าว 7 สี งัดกุฏิเจ้าอาวาส งัดกุฏิ งัดกุฏิวัด งัดกุฏิเจ้าอาวาส ระยอง ขโมยเกียร์รถยนต์ ขโมยเกียร์รถ ขโมยเกียร์