พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รวบหนุ่มวัย 23 ย่องขโมยทรัพย์สินแม่ค้าในรถ ขณะจอดริมถนนพุทธมณฑลสาย 4

วันที่ 18 พ.ค. 2561 เวลา 07:03 น.

Views

ตำรวจรวบตัวคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์สินของแม่ค้า ที่ จังหวัดนครปฐม ขณะจอดรถไว้ริมถนนโดยไม่ได้ล็อกรถ ได้ทรัพย์สินไปกว่า 15,000 บาท พร้อมนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เมื่อวานนี้ (17 พ.ค.61) ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพธิ์แก้ว จับกุมตัว นายอารีย์ มุติโคตร อายุ 23 ปี คนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ ได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา นางสาวสุจิตรา บัวเขียว ผู้เสียหาย ได้ไปแจ้งความที่ สภ.โพธิ์แก้ว ว่าถูกคนร้ายขโมยทรัพย์สินเป็นกระเป๋า 2 ใบ ภายในมีทรัพย์สินประมาณ 15,000 บาท ขณะที่จอดรถไว้บริเวณริมถนนพุทธมณฑลสาย 4 ปากซอยกระทุ่มล้ม 14 อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ขณะลงจากรถเพื่อไปเปิดร้านค้า โดยที่ผู้เสียหายไม่ได้ล็อกประตูรถ ตำรวจจึงหาเบาะแสของคนร้ายจากกล้องวงจรปิดในจุดต่าง ๆ จนทราบว่าคนร้ายคือคนที่ขับรถกระบะมาจอดท้ายรถของผู้เสียหาย แล้วเข้าไปขโมยทรัพย์สินภายในรถหลบหนีไป กระทั่งสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด

จากการสอบสวน ผู้ต้องหารับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ส่วนเงินของกลางได้นำไปใช้จ่ายขณะหลบหนีหมดแล้ว ตำรวจจึงนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และนำตัวคนร้ายส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ขโมยของในรถ ขโมยของ ขโมยของในรถแม่ค้า จอดรถ ถูกขโมยของ ขโมยของในรถ นครปฐม