จ่อยิงแฟนสาวดับ ก่อนกินยาฆ่าแมลงตายตาม

วันที่ 18 พ.ค. 2561 เวลา 09:19 น.

Views

เหตุสลดใจนี้เกิดขึ้นที่ป่าละเมาะกลางทุ่งนา  หมู่ที่ 6 ตำบลหนองชุมพลเหนือ อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 คน คือ นางสาวณัฐธิกา วัฒนยัง อายุ 36 ปี สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองที่บริเวณหลัง  9 แผล  ห่างกันประมาณ 5 เมตร พบศพนายสี  ชูช่วย อายุ 49 ปี  สภาพตามร่างกายไม่มีบาดแผล แต่น้ำลายฟูมปาก มือขวาถือปืนลูกซองสั้นไว้ 1 กระบอก บริเวณเท้าศพพบขวดน้ำดื่ม บรรจุน้ำสีขาวข้นลักษณะเป็นยาฆ่าแมลง 1 ขวด

นอกจากนี้ บริเวณโคนต้นขี้เหล็กจุดเกิดหตุ ยังพบข้าวกล่องที่ยังไม่ได้รับประทานจำนวน  2 กล่อง  น้ำดื่มอีก 2 ขวด และขวดเครื่องดื่มชูกำลังภายในบรรจุผงสีขาวคล้ายยาฆ่าแมลง 1 ขวด ห่างออกไปประมาณ 15 เมตร พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ ตำรวจ สภ.เขาย้อย สอบสวนญาติ ๆ ของนางสาวณัฐธิกา วัฒนยัง  ผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้งสองคนแอบคบหากันมานานแล้ว  แต่มีปัญหากันบ่อยครั้ง เนื่องจากนายสี  ชูช่วย   มีครอบครัวอยู่แล้ว 

โดยก่อนเกิดเหตุนางสาวณัฐธิกา วัฒนยัง  ผู้เสียชีวิต ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่ช่วงเช้าเมื่อวานนี้ ( 17 พฤษภาคม 2561 ) จากนั้นก็ได้ปิดโทรศัพท์มือถือ จนไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย  กระทั่งมาพบเป็นศพ  เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน น่าจะนัดหมายมาตกลงเรื่องความรักที่ไม่ลงตัว แต่ไม่สามารถหาทางออกได้ นายสี  ชูช่วย จึงใช้ตัดสินใจใชอาวุธปืนที่พกติดตัวมา ยิงนางสาวณัฐธิกา วัฒนยัง  จนเสียชีวิต ก่อนที่จะกินยาฆ่าแมลงฆ่าตัวตายตามจบปัญหารัก

Tag : ง้อไม่สำเร็จ!! จบชีวิตรักด้วยกระสุน จ.เพชรบุรี