พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ร่วมลุ้นร่วมเชียร์! ค้นหาศิลปินหน้าใหม่ ในรายการ The Next Boy / Girl Band Thailand เริ่ม 3 มิ.ย.นี้

วันที่ 20 พ.ค. 2561 เวลา 20:24 น.

Views

แฟน ๆ ช่อง 7 HD จะได้สนุกและตื่นเต้นกับรายการระดับโลกอีกแล้ว ครั้งนี้แฟน ๆ จะได้ชมรายการ The Next Boy / Girl Band Thailand ในการค้นหาศิลปินหน้าใหม่ พร้อมกับการก้าวขึ้นสู่การเป็นบอยแบนด์และเกิร์ลแบนด์ ระดับมืออาชีพ และโอกาสในการเข้าสู่วงการบันเทิง

เปิดการคัดเลือกหนุ่มสาวรุ่นใหม่จากทั่วประเทศ ที่มีใจรักการร้องและการเต้น แต่ละคนนำความฝันและความมุ่งมั่นมาเต็มร้อย จะมาคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่ม งานนี้ได้เพื่อนใหม่กลับไปแน่นอน

บรรยากาศเริ่มสนุกตื่นเต้นขึ้นอีกหลายเท่า เมื่อต้องเจอกับคณะกรรมการชื่อดังจากหลายวงการ นำทีมโดย เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้ควบคุมการผลิตรายการ, ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันทน์ มาพร้อมลูกสาวคนเก่ง สตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์, ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช เป็นต้น

สาวนักเต้นเท้าไฟ พลอย รัญดภา นักแสดงจากช่อง 7 ก็ขอทำตามฝัน มาพิสูจน์ฝีมือตัวเอง เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่ใครอยากประสบความสำเร็จต้องลงมือทำ

และอีกหนึ่งสีสันของรายการ คือการรวมตัวกันของเหล่าโปรดิวเซอร์ ทั้งนางแบบ นักร้อง แร๊ปเปอร์ระดับแนวหน้าของวงการ ที่พร้อมฟอร์มทีมมาปั้นฝันของน้อง ๆ ให้เป็นจริง เริ่มวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้

Tag : เส้นทางบันเทิง พลอย รัญดภา The Next Boy Girl Band Thailand รายการ The Next Boy Girl Band Thailand The Next Boy Girl Band Thailand ตอนแรก