พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

แกนนำพรรคเพื่อไทย 8 คน พบตำรวจกองปราบปราม รับทราบข้อหา

วันที่ 21 พ.ค. 2561 เวลา 11:21 น.

Views

แกนนำพรรคเพื่อไทย ทั้ง 8 คน ประกอบด้วย พลตำรวจโทวิโรจน์ เปาอินทร์, นายภูมิธรรม เวชยชัย, นายชูศักดิ์ ศิรินิล, นายชัยเกษม นิติสิริ, นายจาตุรนต์ ฉายแสง, นายนพดล ปัทมะ, นายวัฒนา เมืองสุข และ นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาตามที่ คสช. แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาขัดคำสั่ง คสช. ความผิดตาม พ.ร.บ.ชุมนุมสาธารณะ และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ จากกรณีที่จัดแถลงข่าว "4 ปีที่ล้มเหลวของรัฐบาล และ คสช.นำประเทศไปสู่ความมืดมนและอันตราย" ที่พรรคเพื่อไทย เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยมีผู้สนับสนุนจำนวนมากไปให้กำลังใจกับแกนนำทั้ง 8 คน มีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปดูแลความปลอดภัยโดยรอบ

นายชูศักดิ์ 1 ใน 8 แกนนำพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่ากิจกรรมดังกล่าวเป็นการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนไม่ใช่เป็นการชุมนุมทางการเมือง ไม่ได้มีพฤติกรรมปลุกปั่นให้เกิดความวุ่นวายแต่อย่างใด เป็นความพยายามยับยั้งปิดหูปิดตาไม่ให้ประชาชนแสดงความคิดเห็น โดยจะปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง

Tag : แกนนำพรรคเพื่อไทย พรรคเพื่อไทย