พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

จับชายใส่เสื้อแดง อ้างเป็นตำรวจกองปราบ

วันที่ 21 พ.ค. 2561 เวลา 13:31 น.

Views

จากกรณีที่ชายใส่เสื้อแดง กางเกงขาสั้น อ้างว่าเป็นตำรวจกองปราบปราบ ลงจากรถข่มขู่ และโต้เถียงกับคู่กรณีบริเวณทางคู่ขนาน ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 มุ่งหน้าแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว หลังจากที่ขับรถปาดหน้ากัน   เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ก่อนที่ชายเสื้อแดง จะยึดใบขับขี่ของคู่กรณี แต่พลเมืองดี ซึ่งเป็นคนขับรถพ่วง 18 ล้อ มาพบเห็น จึงช่วยเกลี้ยกล่อม เหตุการณ์จึงคลี่คลาย

ล่าสุดตำรวจ สภ.หนองขาม  จังหวัดชลบุรี และตำรวจกองปราบปราม  ตามจับชายที่อ้างเป็นตำรวจกองปราบปราม ได้แล้วคือ  นายสัมพันธ์ อิทมาตย์  ซึ่งคู่กรณีเป็นชายอายุ 19 ปี ได้เดินทางมาชี้ตัว  พร้อมกับบอกว่า  วันเกิดเหตุขับรถมาตามเส้นทาง ถูกนายสัมพันธ์  ขับแซง  เมื่อตนจอดรถ  นายสัมพันธ์  ก็ขับรถมาขวางหน้า  แล้วเดินเข้ามาต่อว่า  และกล่าวหาว่าขับรถปาดหน้า  จนมีการโต้เถียงกัน จากนั้นนายสัมพันธ์  ก็อ้างว่าเป็นตำรวจกองปราบปราม พร้อมทั้งขอดูใบขับขี่

ขณะที่นายสัมพันธ์  อิทมาตย์  บอกว่า  ก่อนเกิดเหตุชายอายุ 19 ปี ขับรถปาดหน้า  ทำให้รถยนต์ของตนเกือบถูกรถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบ  จึงโมโห  ขับไปปาดหน้าคืน  เมื่อรถยนต์ของคู่กรณีจอด  ก็ได้ลงไปพูดคุย  เหตุผลที่อ้างเป็นตำรวจกองปราบปราม  เพราะคู่กรณีไม่ยอมลงจากรถมาพูดคุย  อีกทั้งยังมีท่าทีจะหลบหนี  ตนไม่รู้จะทำยังไงจึงอ้างเป็นตำรวจกองปราบ   และยอมรับว่าทำผิด  จึงฝากขอโทษตำรวจกองปราบปราม  และคู่กรณีด้วย ตำรวจจึงแจ้งข้อหาดำเนินคดี

Tag : อ้างเป็นกองปราบข่มขู่คู่กรณี จ.ชลบุรี