พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

สลด! สาวน้อยใจแฟนกระโดดสะพานซังฮี้ เพื่อนลงไปช่วยจมน้ำดับคู่

วันที่ 23 พ.ค. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

เป็นคลิปภาพนาทีชีวิตที่มีผู้ถ่ายไว้ขณะเกิดเหตุ เป็นภาพขณะที่หญิงสาวชาวไทยใหญ่ อายุ 22 ปี  คนงานทาสีซ่อมแซมสะพานซังฮี้ หรือสะพานกรุงธนบุรี กำลังลอยคออยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา   โดยมีเพื่อนคนงานที่กระโดดตามลงไปทีหลังว่ายเข้าไปช่วยเหลือ ก่อนจะจมหายไปทั้ง 2 คน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญูไปช่วยกันงมหาผู้สูญหายทั้ง 2 คนบริเวณใต้สะพาน ก่อนจะพบร่างทั้ง 2 จมอยู่ในแม่น้ำระดับความลึก12 เมตร สภาพกอดกันเสียชีวิตจึงนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง

แฟนหนุ่มของหญิงสาว ซึ่งเป็นชาวไทยใหญ่เช่นกัน บอกว่าก่อนเกิดเหตุกำลังพูดคุยปรับความเข้าใจกับแฟนสาวอยู่บริเวณกลางสะพานจู่  ๆ แฟนสาวก็ตัดสินใจกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ตนเองว่ายน้ำไม่เป็น จึงเรียกเพื่อนคนงานให้ช่วยเหลือ เพื่อนจึงกระโดดลงไปในแม่น้ำทันที ก่อนจะจมหายไปทั้ง 2 คน

Tag : กระโดดสะพานซังฮี้