พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

หญิงอายุ 48 ปี ถูกมีดฟันในห้องพัก อาการสาหัส คาดสาเหตุจากเรื่องชู้สาว

วันที่ 24 พ.ค. 2561 เวลา 06:49 น.

Views

หญิงอายุ 48 ปี ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดฟันเข้าหลายแผล ทั้งที่ใบหน้าและหน้าอก คาดว่าสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว

ตำรวจ สภ.บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับเแจ้งเหตุ หญิงอายุ 48 ปี นอนอยู่ในห้องพักอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในซอยกิ่งแก้ว 43 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี ถูกฟันด้วยอาวุธมีด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ผู้ดูแลอะพาร์ตเมนต์ช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9
               
จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่หญิงผู้บาดเจ็บพักอยู่ภายในห้องกับผู้ชายคนหนึ่ง ต่อมาหญิง 40 ปี ได้มาถามหาหญิงผู้บาดเจ็บ จากผู้ดูแลอะพาร์ตเมนต์ ซึ่งคิดว่าอาจจะเป็นเพื่อนกัน แวะมาเยี่ยมเยียน จึงบอกไปว่าอยู่ห้องพักชั้น 1 และเปิดประตูให้ผ่านเข้าไปภายในอาคาร
              
สักพักเห็นชายที่อยู่ในห้องกับผู้บาดเจ็บเดินออกมา จากนั้นไม่นานหญิงแปลกหน้าก็วิ่งออกมาจากห้องของผู้บาดเจ็บ โดยผู้ชายที่ยืนอยู่นอกห้องได้ตรงเข้าคว้าข้อมือ แล้วพากันวิ่งหลบหนีไป ผู้ดูแลอะพาร์ตเมนต์จึงเข้าไปดูภายในห้องพัก พบหญิงเจ้าของห้องนอนจมกองเลือด มีบาดแผลจากการถูกทำร้ายที่ใบหน้าเป็นแผลเหวอะ รวมทั้งที่ศีรษะ ส่วนที่หน้าอกขวาถูกแทงเป็นแผลลึก จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ช่วยชีวิต
              
ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกใบหน้าผู้ต้องสงสัยได้อย่างชัดเจน และได้จะเร่งติดตามตัวชายหญิงทั้ง 2 คนมาสอบสวน เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องของการหึงหวง

Tag : สนามข่าว 7 สี ฟันสาวใหญ่ ชู้สาว แทงในห้องพัก แทงสาวใหญ่