พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สลดใจ! หนุ่มบุรีรัมย์ กระโดดให้รถไฟชน

วันที่ 26 พ.ค. 2561 เวลา 17:06 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์  ตรวจสอบเหตุคนถูกรถไฟชนเสียชีวิตที่บ้านบัลลังก์น้อย  ตำบลหนองตาด อำเภอเมืองบุรีรัมย์  ในที่เกิดเหตุพบศพนายอเนก   แก้วกล่ำ  อายุ 36 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณทุ่งหญ้าริมรางรถไฟ ห่างจากสถานีรถไฟหนองตาด ประมาณ 1 กิโลเมตร สภาพกระดูกแขนขาหัก ลำตัวบิดเบี้ยวผิดรูป ใบหน้าศรีษะแตกเลือดไหลนองเต็มพื้น ซึ่งเกิดจากการกระแทกอย่างรุนแรง  ใกล้ผู้เสียชีวิตพบรองเท้าเตะ 1 ข้าง และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นนายอเนก แก้วล่ำ  เดินมาขอน้ำกินท่าทางลุกลี้ลุกลนเหมือนกับรีบร้อน  หลังจากกินน้ำหมดไป 1 ขวด ก็บอกกับตนว่าจะไปหาแฟนฝากบอกแม่ให้ด้วย  ซึ่งจังหวะนั้นได้มีรถไฟสายอุบล–นครราชสีมา วิ่งผ่านมาพอดี ซึ่งยังพูดคุยกันไม่ทันจะรู้เรื่อง นายเอนก แก้วกล่ำ  ก็รีบวิ่งไปหารถไฟ แล้วกระโดดให้รถไฟชนจนร่างกระเด็นเสียชีวิต สร้างความตื่นตกใจให้กับตนเองเป็นอย่างมาก

ขณะที่มารดาของนายเอนก แก้วกล่ำ   เล่าให้ฟังว่า  ลูกชายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่ระยะหลังไม่ค่อยมีงานให้ทำ  จึงชอบดื่มสุราแล้วจะบ่นหรือตัดพ้อว่าไม่มีงานไม่มีเงินใช้  แล้วจะชอบพูดบ่อยครั้งว่าอยากตายไม่อยากอยู่แล้ว ซึ่งตนเองก็คิดว่าลูกชายอาจจะพูดไป เพราะความเครียดหรือน้อยใจ  แต่ไม่คาดคิดว่าลูกจะคิดสั้นฆ่าตัวตายอย่างที่เคยพูด   ก็รู้สึกเสียใจที่ลูกทำแบบนี้แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไร

Tag : ตกงานกระโดดให้รถไฟชน