พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เกินไปหรือไม่ ! แท็กซี่ทำร้ายสาวปากแตกเย็บ 3 เข็ม

วันที่ 26 พ.ค. 2561 เวลา 17:29 น.

Views

จากกรณีสาวหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถูกคนขับแท็กซี่ต่อยจนปากแตกเลือดกบปากจนล้มลงศรีษะแตกต้องเย็บแผลไปในปาก 3 เข็มและที่ศรีษะอีก 2 เข็ม วันนี้ทีมข่าวออนไลน์ 7HD ได้เดินทางลงพื้นที่ไปยัง สภ.หัวหิน ซึ่งในวันนี้ผู้เสียหายจะเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บทั้งกายและใจ

โดยหญิงที่ถูกต่อยเปิดใจกับทีมข่าวออนไลน์ 7HD ว่า ตนได้แจ้งความดำเนินคดีผู้ก่อเหตุแล้ว หลังจากนี้ก็ขอให้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมและจะไม่ยอมความอย่างแน่นอน แต่หากผู้ก่อเหตุจะมาขอโทษตนก็พร้อมจะรับไว้  ยืนยันไม่เคยรู้จักกับผู้ก่อเหตุและไม่เคยมีเรื่องราวกันมาก่อน และในวันที่เกิดเหตุก็ไม่ได้ต่อว่ากรือพูดจายั่วยุแต่อย่างใด แต่ทราบจากเพื่อนร่วมงานว่าผู้ก่อเหตุเคยพยามตามหาตนเองเพราะเป็นคนไปแชร์คลิปที่ผู้ก่อเหตุด่าแกร็บไว้

ด้านผู้เป็นแม่ของหญิงที่ถูกต่อย กล่าวด้วยความไม่พอใจว่า คนที่ก่อเหตุเป็นผู้ชายทำไมถึงมาทำร้ายผู้หญิง เอาผ้าถุงแม่ไปใส่ไหม ถ้าไปต่อยผู้ชายด้วยกันจะไม่ว่าอะไรเลย แต่กลับมาทำลูกสาวของตนแบบนี้ ส่วนหากฝั่งคู่กรณีจะมาขอโทษนั้นก็ทำได้ แต่อยากจะถามว่า ขอโทษแล้วได้อะไร ตอนต่อยทำไมไม่คิด ถ้าให้อภัยไปง่ายๆลูกก็เจ็บฟรีและหลังจากนี้จะไปก่อเหตุแบบนี้กับคนอื่นอีกหรือไม่

ขณะที่นายจักรกฤช แท็กซี่หัวร้อนที่ต่อยผู้หญิง เปิดใจกับทีมข่าวออนไลน์ 7HD ว่าตนยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมขอโทษที่ต่อยผู้หญิงไป เนื่องจากขณะนั้นโมโหที่โดนต่อว่า และพูดจายั่วยุ ความผิดครั้งนี้ตนขอรับไว้คนเดียวขออย่าไปลงที่คนในครอบครัว  ทั้งนี้ยืนยันไม่ได้เป็นมาเฟียในพื้นที่ และไม่เคยพกปืนไปข่มขู่ใครตามที่มีกระแสข่าว  ที่สำคัญไม่เคยไปตามหาผู้หญิงที่ต่อยถึงที่ทำงาน โดยสามารถเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดได้ หรือจะให้จุดธูปสาบานก็ยอม และขณะนี้เครียดมาก เพราะมีคนโทรมาต่อว่าข่มขู่ทุกวัน จนไม่สามารถทำงานได้

ด้านนายศรีทัศน์ เจ้าของร้านโสภาซีฟู๊ด ซึ่งเป็นพี่ชายของนายนายจักรกฤช แท็กซี่หัวร้อน กล่าวด้วยความเครียดว่า ในส่วนที่น้องชายทำผิดก็ยอมรับและขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ แต่ขออ้อนวอนสังคมให้แยกแยะ เพราะตนและทางร้านไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แต่ชาวโซเชียลพยายามเชื่อมโยงนำไปโพสต์ประจาน ส่งผลให้เกิดความเสียหายทางชื่อเสียง ซึ่งทางร้านที่เปิดมานานกว่า 20 ปี จึงอยากให้ทุกคนเข้าใจกับสิ่งที่เกิด ก่อนจะแสดงความคิดเห็น หรือต่อว่าอะไรอยากให้คำนึกถึงผลกระทบต่อคนอื่นด้วย

Tag : แท็กซี่ขอโทษต่อยผู้หญิงปากฉีก จ.ประจวบคีรีขันธ์