พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

อาทิตย์นี้ตัวใครตัวมัน! ลัท vs เฟิส ใครจะเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่ 2 ห้ามพลาด!

วันที่ 26 พ.ค. 2561 เวลา 20:23 น.

Views

มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซันที่ 2 ที่สุดของการแข่งขันการทำอาหารที่ค้นหาคนธรรมดากว่าทั่วทั้งประเทศ ที่มีใจรัก และฝีมือการทำอาหาร ให้เข้ามาแข่งขันชิงตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ คนที่ 2 ของประเทศไทย

การแข่งขันครั้งนี้เดินทางมากว่า 16 สัปดาห์ เพื่อทดสอบความสามารถ ฝีมือ และความอดทน สีสันของรายการคือแบบทดสอบที่ผู้เข้าแข่งขัน และผู้ชมไม่มีวันเดาถูกว่าคืออะไร ทั้งการทำอาหารให้เหล่าสมาชิกราชสกุล อาทิ หม่อมราชวงศ์, หม่อมหลวง, น้องลูกเสือและเนตรนารี กว่า 500 ชีวิต, วินมอเตอร์ไซค์, อากง-อาม่าตระกูลแซ่ทั่วประเทศไทย, นางแบบที่มีชื่อเสียง และเชฟระดับมิชลินสตาร์

ส่วนโจทย์วัตถุดิบในแต่ละสัปดาห์ก็มีทั้งยาก และง่าย อาทิ หมูสดอนามัย ปลาหมึก ปูอลาสก้าคิงแครบ และวัตถุดิบที่ว้าวที่สุด ก็คือ บ้องตัน หรือ หางจระเข้

นอกจากความเข้มข้ม กดดัน มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ยังเต็มไปด้วยความรัก มิตรภาพ และคำสอนจาก 3 คณะกรรมการผู้เชียวชาญเรื่องอาหาร

กว่า 3,000 คน จากทั่วประเทศ คัดเลือกจนเหลือ 2 คนสุดท้าย เพื่อชิงตำแหน่งมาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่ 2 พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท และคุกบุ๊กสูตรอาหารของตนเอง

Tag : เส้นทางบันเทิง มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย มาสเตอร์เชฟ รอบชิง มาสเตอร์เชฟ มาสเตอร์เชฟ ซีซั่น 2 MasterChef Thailand Season 2 MasterChef Thailand MasterChef