พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เรียกสอบดารารีวิวเมจิก สกิน เพิ่มอีก 8 คน

วันที่ 27 พ.ค. 2561 เวลา 05:01 น.

Views

พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยชื่อดาราทั้ง 8 คน ได้แก่ กันต์ กันตถาวร, ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์, ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช, กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์, คริส หอวัง และ ซาร่า AF

โดยทั้ง 8 คนนี้ ได้รับงานเป็นพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์ "ชโนบิ สลิมมิ้ลค์" และเซรั่ม "เมซโซ่" สินค้าในเครือเมจิก สกิน ซึ่งมีการนำเสนอสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ เข้าข่ายเป็นความผิดฐานโฆษณาอาหารและเครื่องสำอางอันเป็นเท็จ และโฆษณาสรรพคุณเกินจริง โดยตำรวจได้นัดหมายให้เข้าพบในวันที่ 31 พฤษภาคม และ 2 มิถุนายนนี้ ทั้งนี้ยังเหลือดาราล็อตสุดท้ายอีกประมาณ 10 คน อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อออกหมายเรียกต่อไป 

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังได้เปิดเผยตัวเลขยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ "ลีน" ว่าตั้งแต่ปลายปี 2559 ถึงปัจจุบัน มียอดขายกว่า 1,800,000 กล่อง ซึ่งจากการตรวจสอบขั้นตอนและวัตถุดิบที่นำมาใช้ผลิต พบว่ามีต้นทุนต่ำ ในขณะที่ราคาจำหน่ายสูงกว่ามาก ทำให้บริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์มีรายได้มากถึงกว่า 1,000 ล้านบาท ประกอบกับการที่มีผู้ใช้แล้วเห็นว่าลดน้ำหนักได้จริง ทำให้ผลิตภัณฑ์ขายดี โดยที่ผู้ใช้ก็ไม่คำนึงถึงอันตรายจากส่วนผสมที่นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์

Tag : สนามข่าว 7 สี