พ่อแม่ใจสลาย! ลูกสาววัย 2 ขวบ ถูกเด็กชายข้างบ้านอายุ 12 ล่วงละเมิด

วันที่ 27 พ.ค. 2561 เวลา 18:48 น.

Views

นายเอ (นามสมมุติ) พร้อมด้วย น.ส.บี (นามสมมุติ) และยาย รวมถึงด.ญ.ฝน (นามสมมุติ) อายุ 2 ปี 10 เดือน ผู้เสียหาย เข้าพบ ร.ต.อ.จาตุรนต์  สงวนประสิทธิ์ รอง.สว.สอบสวน สภ.กบินทร์บุรี เพื่อสอบถามความคืบหน้าคดีลูกสาววัย 2 ขวบ ถูกเด็กชายข้างบ้านล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งได้แจ้งความ และลงบันทึกประจำวันไว้ เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

ทั้งนี้นายเอ ผู้เป็นพ่อ นำเสื้อผ้าของลูกสาวที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ มาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์ และหาหลักฐาน ที่คาดว่าลูกสาวอาจถูกล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ลูกสาว คือ น้องฝน ไปเล่นกับเพื่อนๆที่บ้านของญาติพี่น้องที่อยู่ติดกัน กระทั่งตอนเย็น ยายกลับจากทำงาน น้องฝนก็วิ่งเข้าหา พร้อมบอกว่าเจ็บ และชี้ไปที่อวัยวะเพศ ยายถอดกางเกงดู เห็นว่ามีทรายอยู่ข้างใน จึงพาไปล้างออก และคิดว่าเด็กนั่งเล่นแล้วทรายเข้าไป

ต่อมาน้องฝน เจ็บปวดที่อวัยวะเพศมากขึ้น และมีท่าทางหวาดกลัว ไม่อยากไปโรงเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ภายหลังสังเกตอาการ พบว่าอวัยวะเพศบวมแดง และมูกเลือดออกมา จึงพยายามสอบถามเด็กที่เล่นด้วยกัน ได้ความว่า ด.ช.เมฆ (นามสมมุติ) อายุประมาณ 11-12 ปี ซึ่งเป็นลูกของเพื่อนบ้าน ได้ถอดกางเกงน้องฝน และทำท่าทางไปที่อวัยวะเพศ จึงสงสัยว่าลูกสาวต้องถูกล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งได้พาน้องไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบล และโรงพยาบาลกบินทร์บุรี แพทย์ตรวจพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง จึงพาลูกสาวเข้าแจ้ง ลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเอาผิดกับผู้กระทำต่อไป

ด้าน ร.ต.อ.จาตุรนต์ สงวนประสิทธิ์ รอง.สว.สอบสวน สภ.กบินทร์บุรี เจ้าของคดี ได้นัดคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาคุยกัน ที่ สภ.แต่ฝ่ายผู้ต้องสงสัยไม่มาตามนัด มีแต่เพียงผู้เสียหายเท่านั้นที่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน และจะนัดผู้เสียหาย คือ พ่อ และแม่ ของน้องฝน รวมทั้งยาย มาสอบปากคำต่อหน้านักสังคมสงเคราะห์ และอัยการ ไว้เป็นหลักฐานเพื่อเอาผิดกับ ด.ช.วัย 12 ปี ในวันพุธนี้

Tag : เด็ก 2 ขวบ ถูกล่วงละเมิดทางเพศ เด็กชาย 12 ขวบ