พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

บุกจับ เจ๊อ้วน นักค้ายาเสพติด ซุกยาบ้าในท่อพีวีซี อำพรางเจ้าหน้าที่

วันที่ 28 พ.ค. 2561 เวลา 06:54 น.

Views

ตำรวจจังหวัดตาก บุกจับผู้ค้ายาเสพติด พบมียาบ้าซุกซ่อนอยู่ในท่อพีวีซี (PVC) เพื่ออำพรางเจ้าหน้าที่

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก เคาะประตูเรียกหญิงอายุ 27 ปี ชาวจังหวัดตาก ฉายา "เจ๊อ้วน" ที่พักอาศัยอยู่ในห้องเช่า ชุมชนหลังตลาดวังเจ้า เทศบาลตำบลวังเจ้า อำเภอวังเจ้า หลังสทบทราบว่ามีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับเยาวชนในพื้นที่ จากนั้นตำรวจจึงได้วางแผนล่อซื้อยาบ้าจำนวน 10 เม็ด ก่อนจะมาเคาะประตูห่องเพื่อเข้าจับกุม

หลังจากแสดงตัวจับกุม ได้ตรวจค้นห้องพัก พบยาบ้าจำนวน 36 เม็ด บรรจุในถุงพลาสติกใส ซุกซ่อนอยู่ในท่อพีวีซี (PVC) สีฟ้า ซึ่งอำพรางเป็นราวแขวนผ้าม่าน รวมของกลางทั้งหมดเป็น 46 เม็ด และจากการตรวจสอบธนบัตรในกระเป๋าสตางค์ พบว่าตรงตามที่เจ้าหน้าที่ได้ถ่ายสำเนาไว้ทุกใบ

สอบสวน นางนงลักษณ์ หรือ เจ๊อ้วน รับสารภาพว่า เดิมเป็นคนจังหวัดนครสวรรค์ มีลูก 1 คน ก่อนหน้านี้ประมาณ 3 เดือน ได้รู้จักกับแฟนหนุ่ม ที่อยู่จังหวัดกำแพงเพชร จึงตัดสินใจย้ายมาอยู่กับแฟนหนุ่มที่ห้องเช่า เพื่อขายยาบ้า โดยลูกค้าที่มาซื้อยาบ้าจากตน จะติดตามกันทางโทรศัพท์ และส่งยาบ้าให้ผ่านทางหน้าต่างห้อง ส่วนยาบ้าที่ขายจะมี ผู้หญิงคนหนึ่งที่เรียกกันในวงการว่า ป้า นำมาส่งให้หากโทรสั่ง โดยที่ไม่ต้องออกจากห้องไปไหนเลย เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วนแฟนหนุ่มตอนที่เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนั้น ไม่ได้อยู่ในห้อง เจ้าหน้าที่จะรวบรวมหลักฐานดำเนินการจับกุมต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี จับยาเสพติด ยาเสพติด จับยาที่ตาก จับเจ๊อ้วน