นายหัวเวียร์ คอนเฟิร์ม ละครสัมปทานหัวใจ ตอนจบ Very Good! : เจาะประเด็นบันเทิง

วันที่ 1 มิ.ย. 2561 เวลา 17:45 น.

Views

คืนวันศุกร์และวันเสาร์นี้ เป็นโค้งสุดท้ายแล้วของละคร สัมปทานหัวใจ บอกเลยว่าเข้มข้น และเมื่อเช้าพระนางได้แท็กทีมกันมาสนามข่าวบันเทิง "นายหัว" เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ"คุณนาย" ฐิสา วริฏฐิสา พร้อมผู้กำกับ อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน บอกเลยว่าแฟนคลับมากันแน่นสตูดิโอเหมือนเคย

ชาวศุกลวัฒน์ คลับ ยกป้ายไฟมาเชียร์กันแน่น ๆ พวกเขามาเชิญชวนให้ดูละคร 2 ตอนสุดท้าย บอกเลยว่าเข้มข้นมาก ๆ ทั้งวันนี้และวันพรุ่งนี้

ที่เข้มข้นแบบนี้ไม่ใช่เพราะอะไร เพราะจัดเต็ม ทั้งรบ ทั้งรัก แต่ว่าวันนี้ขอพูดถึงเรื่องรบก่อน เพราะว่า เวียร์ เคยเปรยไว้แล้วว่าจะไม่ขอเล่นบู๊อีกแล้ว แต่ว่าเหมือนผ่านเข้าหู พี่อ๊อด (ผู้กำกับ) แล้วพี่อ๊อดก็เลยจัดคิวบู๊มาให้อย่างเต็ม ๆ เลย มีการใช้รถไถมาไล่ล่ากันด้วย เวียร์บอกเขาเป็นอดีตพระเอกนักบู๊ ก็เลยให้บู๊ส่งท้ายกันไปเลย แล้วเป็นการคืนกำไรสู่สังคมในตอนสุดท้าย ด้วยการถอดเสื้อขี่เจ็ทสกีแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นการปิดตัวได้อย่างสวยงามของ นายหัว เลยทีเดียว

ส่วนฉากที่เรายกให้เป็นฉากหมั่นเขี้ยวในตำนาน ที่หลายคนเห็นภาพแชร์ในโซเชียลแล้ว โอ้โห...ตื่นเต้นมาก ๆ นี่เลยฉากนี้ เราไม่บอกว่าจะมาวันไหน อาจจะมาคืนนี้ หรืออาจจะมาคืนพรุ่งนี้ก็ได้ หลังจากฉากนี้ "มันปู" อาจจะมีน้องชื่อ "มันกุ้ง" ก็เป็นได้ ก็ต้องรอดู

เพราะว่าตอนนี้ คุณนาย ได้อย่ากับสามีแล้ว นายหัวพร้อมดับเครื่องชนเต็มที่ งานนี้เขาจะเดินเกมอย่างไร บอกเลยว่าความหวานคูณสองแน่นอน! ไปฟิน ไปจิ้น กันให้พอ ในละครสัมปทานหัวใจ 2 ตอนสุดท้าย จะ Very Good ขนาดไหน ต้องคอยติดตามชม

Tag : เจาะประเด็นบันเทิง สัมปทานหัวใจ ละครสัมปทานหัวใจ นักแสดงสัมปทานหัวใจ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ฐิสา วริฏฐิสา สัมปทานหัวใจ ตอนจบ สัมปทานหัวใจ ตอนอวสาน อ๊อด ธีระศักดิ์ เวียร์ ฐิสา นายหัว