พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

จับ”นิค แก่งหางแมว” ร่วมปล้นร้านทอง จ.ระยอง

วันที่ 3 มิ.ย. 2561 เวลา 10:32 น.

Views

จากเหตุการณ์โจรอ้วน โจรผอม ใช้อาวะปืนอาก้าบุกปล้นร้านทองเยาราชกรุงเทพ ภายในห้างบิ๊กซี สาขาระยอง เมื่อค่ำวันที่ 18 พฤษภาคม 2561ที่ผ่านมา และกวาดเอาทองคำน้ำหนัก 370 บาท และเงินสดกว่า 2 แสน 3 หมื่นบาท หลบหนีไป หลังเกิดเหตุตำรวจได้ออกติดตามจับคนร้าย และออกหมายจับนายปรเมษฐ์ อัครโภคินนุกูล  หรือไอ้เค เขาน้อย โจรอ้วน และนายประเสริฐ รักนาม หรือจ่าเสริฐ มหาสารคาม 

โดยนายประเสริฐ รักนาม  หลบหนีไปหลบซ่อนตัวที่อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น ก่อนที่จะมอบตัวพร้อมรถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ แต่ปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการปล้นร้านทองแต่อย่างใด และตำรวจยังจับกุมนายวัลลภ เร่งร้อน อดีต สท.เทศบาลตำบลกองดิน อำเภอแกลง หลังค้นบ้านพบปืนอาก้าที่ใช้ก่อเหตุ และสร้อยคอทองคำ 2 เส้นที่ถูกปล้นมา  ส่วนไอ้เค เขาน้อย ไปยิงตัวตายที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี

ส่วนโจรผม ตามที่ปรากฎในภาพวงจรปิด ล่าสุดตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองระยอง ติดตามจับกุมตัวได้แล้วคือ นายมนตรี บุญยั่งยืน หรือไอ้นิค แก่งหางแมว ซึ่งไปซ่อนตัวอยู่ในสวนยางพาราห่างจากตลาดอำเภอแก่งหางแมว ประมาณ 1 กิโลเมตร  และนำตัวไปค้นที่บ้านพัก พบสร้อยคอทองคำจำนวนหนึ่งที่ถูกปล้นมา ซึ่งนายมนตรี บุญยั่งยืน รับสารภาพร่วมปล้นร้านทองจริง ตำรวจจึงแจ้งข้อหาดำเนินคดี

Tag : จับโจรผอมร่วมปล้นร้านทอง จ.ระยอง