พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รวบสามีหึงโหด! ใช้มีดอีโต้ฟันภรรยา-เพื่อนชาย เจ็บสาหัส ขณะนั่งคุยกันอยู่หน้าบ้าน

วันที่ 4 มิ.ย. 2561 เวลา 07:01 น.

Views

ตำรวจนครปฐม รวบทันควัน! สามีที่ก่อเหตุใช้มีดฟันภรรยาและเพื่อนชาย อาการบาดเจ็บสาหัส เหตุเพราะหึงหวง เห็นนั่งคุยกันอยู่หน้าบ้าน

รวบสามีใช้มีดฟันภรรยาและเพื่อนชาย บาดเจ็บสาหัส จ.นครปฐม
นายบุญรอด นามประเสริฐ อายุ 42 ปี ถูกตำรวจ สภ.สามพราน จังหวัดนครปฐม จับกุมตัวได้ที่ถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าเข้านครปฐม พร้อมของกลางอาวุธมีด หลังก่อเหตุใช้มีดฟันภรรยา อายุ 38 ปี และชายคนหนึ่ง อายุ 29 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ในตำบลคลองใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

สอบสวน นายบุญรอด ให้การว่า ภรรยาของเขา และชายอายุ 29 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ทำงานที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ด้วยกัน ระยะหลังเขารู้ข่าวว่าภรรยากับชายคนนี้แอบมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกัน เมื่อสอบถามก็มักจะทะเลาะกันเป็นประจำ

กระทั่งก่อนเกิดเหตุได้ทำทีออกไปธุระ แล้วย้อนกลับมาพบชายอายุ 29 ปี กำลังนั่งพูดคุยกับภรรยาอยู่ที่หน้าบ้าน จึงได้เข้าไปต่อว่าจนมีปากเสียงกัน ด้วยความโมโหจึงไปคว้ามีดอีโต้ในบ้านมาฟันทั้งคู่จนบาดเจ็บ ก่อนจะวิ่งหลบหนีไปได้เพียง 500 เมตร ก็มาถูกตำรวจจับกุมตัวได้ ทั้งนี้ตำรวจได้ควบคุมตัว นายบุญรอด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.สามพราน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เร่งออกหมายจับสามีใช้เชือกผูกคอภรรยา บาดเจ็บสาหัส จ.ชุมพร
ความคืบหน้าคดี นายสุทธิพงษ์ หนูบำรุง ทำร้ายร่างกายภรรยาอายุ 33 ปี โดยใช้เชือกไนล่อนคล้องคอ แล้วลากออกมาแขวนบริเวณหน้าห้องน้ำ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ตำบลทุ่งระยะ อำเภอสวี จังหวัดชุมพร ล่าสุดตำรวจ สภ.สวี ได้เข้าตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวอีกครั้ง เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม รวมทั้งเรียกสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์เพิ่ม

ขณะที่ นายสุเทพ เชิงชั้น พ่อของผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า บ้านของเขาและลูกสาว ห่างกันประมาณ 2 กิโลเมตร ช่วงกลางคืนวันที่ 2 มิถุนายน หลานได้วิ่งมาบอกว่าพ่อผูกคอแม่ภายในบ้าน จึงรีบเดินทางไปดู ก็พบลูกสาวนอนนิ่งอยู่หน้าห้องน้ำ ด้วยความตกใจจึงรีบแก้เชือกที่พันอยู่บริเวณลำคอ แล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

นายสุเทพ ยังเล่าอีกว่า ลูกเขยคนนี้หากดื่มสุราจนมึนเมา มักจะควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ทำร้ายทุบตีลูกสาวเป็นประจำ หลังจากนี้ให้เป็นหน้าที่ของตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป ส่วนอาการของลูกสาว ขณะนี้ยังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่เริ่มตอบสนองได้เป็นบางครั้ง และหากรักษาอาการบาดเจ็บหายดีแล้ว ก็จะให้ย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านทันที

ทั้งนี้ ตำรวจจะเร่งรวบรวมรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลออกหมายจับ นายสุทธิพงษ์ และเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี มีดอีโต้ฟันภรรยา มีดฟันภรรยา มีดฟันชู้ สามีใช้เชือกผูกคอภรรยา ความรุนแรงในครอบครัว สามีหึงโหด