คลิปเดือด กลุ่มโจ๋รุมกระทืบทำร้ายวัย 20 ปี จนสลบ เจ้าตัวยันไม่เคยรู้จักกัน

วันที่ 5 มิ.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

ภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือพลเมืองดีรายหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ขณะกลุ่มวัยรุ่นเกือบ 10 คน รุ่มทำร้ายร่างกายชายคนหนึ่งอย่างหนัก ทั้งเตะและต่อยเข้าที่ใบหน้าหลายครั้งจนล้มลงกับพื้น

ในภาพจะเห็นว่าเขาพยายามยกมือไหว้ขอโทษแล้ว แต่กลุ่มวัยรุ่นยังไม่ยอมหยุด ต่อยเข้าที่ใบหน้าอีกครั้งจนล้มลงนอนกับพื้น ก่อนจะใช้เท้าเหยียบคอและจับมือเอาไว้ไม่ให้ขัดขืน

จากภาพจะเห็นว่ามีชายสวมกางเกงสีขาวคอยช่วยห้ามปรามตลอดเวลา ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะยอมแยกย้ายกันหลบหนีไป เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วง 03.00 น. วานนี้ (4 มิถุนายน 2561) บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านราชพฤกษ์ ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายพงษ์ศิริ แซ่ยาง วัย 20 ปี ชายที่ถูกทำร้ายในคลิปเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเที่ยงคืนได้ชวนเพื่อนมาเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่งในอำเภออุทัย กระทั่งช่วง 02.00 น. ชวนกันออกไปกินข้าวต่อข้างนอก แต่เมื่อเดินออกมาจากผับ กลับมีวัยรุ่นชายกลุ่มหนึ่งเข้ามาพูดจาหาเรื่อง อ้างว่าเขาเข้าไปทำร้ายร่างกายรุ่นน้องในกลุ่มจนบาดเจ็บ ทั้งที่ไม่ได้มีเรื่องกับใคร และไม่เคยรู้จักกับวัยรุ่นกลุ่มนี้มาก่อน

หลังมีเรื่องชกต่อยกันที่หน้าผับ การ์ดเข้าห้ามปรามไว้ ทำให้กลุ่มวัยรุ่นยอมแยกย้ายกันออกไป นายพงษ์ศิริและเพื่อนจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมาที่ร้านอาหาร ระหว่างทางกลับถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตามมาดักทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ โดยมี นายปรเมษ เพาะพูล วัย 21 ปี ชายที่สวมกางเกงสีขาว ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้บาดเจ็บเข้าไปช่วยห้าม ทำให้ถูกลูกหลง โดนต่อยเข้าที่เบ้าตาขวาได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้นายพงษ์ศิริได้รับบาดเจ็บ ใบหน้าปูดบวม ปากฉีก และมีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง ต้องหยุดงานเพื่อรักษาตัวถึง 2 วัน

ขณะที่เพื่อนในกลุ่มผู้บาดเจ็บต่างไม่เชื่อว่านายพงษ์ศิริจะเป็นฝ่ายเข้าไปทำร้ายใครก่อน เนื่องจากเขาเป็นคนเฮฮา สนุกสนาน ชอบช่วยเหลือ เป็นที่รักของเพื่อนๆ และไม่เคยก่อเหตุทะเลาะวิวาท คาดว่าอาจเป็นการทำร้ายผิดตัว หรือกลุ่มวัยรุ่นอาจไม่พอใจที่นางพงษ์ศิริเต้นกันท่าไม่ให้กลุ่มวัยรุ่นเข้ามาวุ่นวายกับเพื่อนผู้หญิงในกลุ่ม

Tag : รุมทำร้าย โจ๋ทำร้ายชาย