หนุ่มดวงถึงฆาต ขี่จยย.ลื่นล้มถูกบัสทับหัวดับคาที่

วันที่ 12 มิ.ย. 2561 เวลา 15:00 น.

Views

พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบัสชนจักรยานยนต์และมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุบริเวณสะพานกลับรถวัดคุณหญิงส้มจีน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงอยุธยา แพทย์เวร โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ในที่เกิดเหตุบนสะพานกลับรถพบรถบัสยี่ห้อฮีโน่ สีฟ้า-ชมพู หมายเลขทะเบียน 30-0583 พระนครศรีอยุธยา ของ ห.จ.ก.มนัสชัย การท่องเที่ยว จอดอยู่กลางถนน ข้างกันพบจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำทะเบียน กพก-361อ่างทอง ล้อคว่ำอยู่ ข้างกันพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นผู้ขับขี่มีบาดแผลที่ศีรษะทราบชื่อต่อมา นายศิรชัช หาสาสน์ศรี อายุ 24 ปี ชาว ต.โผงเผง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง พนักงานของบริษัทนิเคสยามอลูมิเนียมจำกัด ข้างกันยังพบกระเป๋าหนังสีน้ำตาลของผู้ตายตกอยู่ภายในพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.1กระบอกยี่ห้อสมิทแอนด์เวสสัน แบบสแตนเลส ภายในบรรจุกระสุนเต็มรังเพลิง ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ ห่างกันมีร่องรอยการถูไปกับถนนเป็นทางยาว

นายกฤษณะ พุฒิเพ็ญ อายุ 43 ปี ผู้ขับขี่รถบัสให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังนำพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่งไปส่งที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนกำลังเร่งเครื่องขึ้นสะพานกลับรถ และได้แซงรถจยย.ขึ้นไปเมื่อรถผ่านไปได้ครึ่งคัน จยย.ได้ลื่นล้ม ก่อนที่ศีรษะของผู้ขับขี่จะไถลเข้ามาในร่องล้อของตนเองจนถูกเหยียบ ตนจึงจอดรถลงไปตรวจสอบและประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทางด้าน พ.ต.ต.ศิโรจน์ แบนเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญตัวผู้ขับขี่ไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก และให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป