พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สายจิ้นมีเฮ อ้น กรกฎ ขโมยจุ๊บ พลอย พลอยไพลิน ในซิทคอม คลื่นผีป่วน

วันที่ 12 มิ.ย. 2561 เวลา 15:52 น.

Views

ในซิทคอม “คลื่นผีป่วน” วันเสาร์ที่ 16 – วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ พบกับเรื่องวุ่นชวนป่วนที่คลื่นวิทยุ MAD WAVE  ยังไม่หมดลงไปง่ายๆ ตราบใดที่ยังมีดีเจผีเป็นผู้จัดรายการ และยังมีแฟนคลับผีโผล่มาที่คลื่นเป็นระยะ แต่ก็ไม่มีครั้งไหนที่ชาวคลื่น จะรู้สึกใกล้ชิดกับผีไปมากกว่าคราวนี้ เพราะ ผีที่โผล่มาป่วนชาวคลื่นวิทยุจนอยู่ไม่เป็นสุข ดันเป็นผีอาม่า กับผีอากง (รับเชิญโดย เกรียง พันธมิตร) ของใบชา (พลอย พลอยไพลิน) นั่นเอง!!!!

ซึ่ง ใบชา ถูกผีอากง อาม่า ที่เป็นห่วงหลานสาวที่ไม่ยอมมีแฟน มีครอบครัวเสียที เลยเข้าฝันหลานสาวทุกคืน เพื่อให้ ใบชา ฝันเห็นงานแต่งงานของตัวเองกับชายแปลกหน้า แต่ ใบชา ไม่อยากเห็นจึงเลือกที่จะไม่นอนเลยดีกว่า เมื่อ อากง อาม่า รู้ว่าเข้าฝันไม่ได้     เลยตามหลอกหลอนพนักงานทุกคนในคลื่น  Mad Wave  สุดท้ายทุกคนทนไม่ไหวเพราะโดนหลอกจนไม่เป็นอันทำการทำงานเลย     ปอ (บอส ชนกันต์) จึงต้องเรียกรวมพลปรึกษาหาทางออก และลูกแพร (เจสสิก้า สมปอง) ดันคิดไอเดียให้หลอกอากง อาม่า ว่ามะตูม (อ้น กรกฎ) กับใบชาเป็นแฟนกัน!!!

แต่ด้วยความเป็นคู่กัดกันมาตลอดเลยทำให้การหลอกเป็นแฟนกันดันสะดุดตาอาม่าจนน่าสงสัย จนสุดท้ายทั้งคู่ต้องแสดงความรักต่อกันเพื่อพิสูจน์ ต้องมาคุยลุ้นกันแล้วว่า ผีอากงและอาม่าจะเชื่อเรื่องนี้จนหมดห่วงในตัวหลานสาวหรือไม่? ติดตามความป่วนของทั้งคนและผีได้ใน ละครซิทคอม “คลื่นผีป่วน” วันเสาร์ที่ 16 – วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD

Tag : เที่ยงบันเทิง