พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สุดสลด! แม่แขวนคอตายประชดลูก เหตุน้อยใจ ไม่ว่างมารับ

วันที่ 13 มิ.ย. 2561 เวลา 06:43 น.

Views

เกิดเหตุสลด เมื่อแม่กลับจากโรงพยาบาลโทรศัพท์ให้ลูกชายมารับ แต่ลูกไม่ว่างและเกิดมีปากเสียงกัน ทำให้แม่น้อยใจแขวนคอตัวเองประชดลูก

เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูบ้านนา พยายามปั๊มหัวใจช่วยชีวิตหญิงอายุ 56 ปี หลังก่อเหตุใช้เชือกแขวนคอตัวเองในบ้านพัก ที่ตำบลศรีกะอาง อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก แต่ไม่ทันการณ์เพราะหญิงคนดังกล่าวได้เสียชีวิตไปแล้ว

ตำรวจภูธรบ้านนา สอบถามลูกชายผู้ตาย ให้การว่า แม่มีอาชีพรับจ้างก่อสร้างทั่วไป ช่วงนี้แม่ไม่ค่อยสบาย และได้ขึ้นรถไปตรวจรักษาที่โรงพยาบาลนครนายก เมื่อช่วงสายวานนี้ หลังตรวจเสร็จ ขึ้นรถมาลงที่หน้าตลาดบ้านนาเพื่อกลับบ้าน และได้โทรศัพท์ให้ตนไปรับ แต่ตนปฏิเสธ เพราะกำลังซ่อมรถจักรยานยนต์ จึงให้น้องสะใภ้ไปรับแทน เมื่อแม่กลับมาถึงบ้าน เกิดมีปากเสียงกัน จึงได้เดินหนีเข้าบ้าน แต่ผ่านไปสักพักไม่เห็นแม่ตามเข้ามา จึงได้ออกไปดู ก็พบแม่ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับขื่อบ้าน จึงเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันตัดเชือก พาแม่ลงมานอนที่แคร่ แล้วรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่สายเกินไป แม่ได้เสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากผู้เป็นแม่น้อยใจที่ลูกชายไม่ไปรับ และยังมีปากเสียงกันอีก ประกอบกับมีอาการป่วย จึงคิดสั้นใช้เชือกผูกคอตัวเอง

Tag : สนามข่าว 7 สี แม่น้อยใจลูก แขวนคอตาย ฆ่าตัวตาย แม่ฆ่าตัวตายประชดลูก แม่ป่วยแขวนคอตาย ผูกคอตาย แม่ผูกคอตาย