สาวเมืองสงขลา แจ้งความถูกสาดสีใส่รถ

วันที่ 13 มิ.ย. 2561 เวลา 14:07 น.

Views

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า  คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ผ่านบริเวณถนนศรีสุดา ตำบลบ่อยาง อำเภอเมืองสงขลา จากนั้นได้ชะลอความเร็วรถ แล้วใช้ถุงใส่สีสาดใส่รถยนต์เก๋งวีออส  ซึ่งจอดอยู่ริมถนนภายในซอย  จนทำให้บริเวณตัวถังรถ โดยเฉพาะบนหลังคามีรอยคราบสีน้ำมันสีแดงเลอะเป็นบริเวณกว้าง  และนางสาว อลิชา  วิจิตรกานนท์  อายุ 34 ปี เจ้าของรถ จึงไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสงขลา
 
นางสาวอลิชา  วิจิตรกานนท์  บอกว่า  เนื่องจากบ้านตนเองอยู่ภายในซอย  ทำให้รถยนต์ไม่สามารถผ่านเข้าออกได้  จึงนำรถไปจอดไว้ริมถนนบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นประจำทุกคืน  กระทั่งเช้ามืดวันนี้ ( วันที่ 13 มิถุนายน 2561 )  น้องสาววิ่งมาบอกว่ารถถูกสาดสีใส่  จึงได้ออกไปดู และพบว่าโดนมือดีนำสีน้ำมันมาสาดใส่รถ  ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกับใคร  จึงไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากเรื่องใด

ขณะที่ร้อยตำรวจเอกกมลพันธ์  ศรีเทพ ร้อยเวร สภ.เมืองสงขลา  ได้สอบปากคำ นางสาวอลิชา วิจิตรกานนท์  เพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐาน  พร้อมทั้งจะเร่งนำภาพวงจรปิดมาขยายความคมชัด เพื่อดูรูปพรรณของคนร้าย  ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นคนในระแวกนั้น  โดยสาเหตุอาจจะเกิดจากจอดรถขวางทาง หรือเป็นกลุ่มที่คึกคะนอง  และจะเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป  เนื่องจากมีความผิดฐานทำให้เสียทรัพย์

Tag : เละทั้งคัน! สาดสีใส่เก๋งวีออส