ระแวงภรรยาปันใจ คลุ้มคลั่งเผาบ้าน- เผารถ

วันที่ 13 มิ.ย. 2561 เวลา 15:22 น.

Views

โดยบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว อยู่ท้ายหมู่บ้านกลางทุ่งนา ห่างจากชุมชนบ้านสุขสมบูรณ์  ตำบลหนองไผ่  อำเภอชุมแพ  จังหวัดขอนแก่น  ตำรวจ สภ.ชุมแพ ไปตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ถูกเพลิงเผาผลาญได้รับความเสียหาย  3 คัน   นอกจากนี้เปลวเพลิงยังได้ลุกลามไปติดหลังคาบ้านเสียหายอีกเล็กน้อย   ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 3 6ปี ได้ขังตัวเองอยู่ภายในบ้าน  ส่งเสียงโวยวายลักษณะคลุ้มคลั่ง โดยมีอาวุธอยู่ภายในกระเป๋าย่าม และข่มขู่หากใครเข้าใกล้จะทำร้าย

ตำรวจต้องพาเพื่อนของผู้ชายที่ก่อเหตุมาช่วยเกลี้ยกล่อม เนื่องจากเป็นคนเดียวที่ชายคลุ้มคลั่งยอมพูดคุยด้วย  และพูดคุยอยู่นานกว่า 2 ชั่วโมง ชายคนนี้จึงสงบสติอารมณ์ และบอกว่าจะออกไปพบกับเพื่อน ญาติ และภรรรยา  แต่ขอให้ตำรวจ และทุกคนที่มากลับไปก่อน  ถ้ายังไม่กลับก็จะขังตัวเองอยู่แบบนี้ หรือถ้าใครบุกเข้ามาก็จะทำร้าย  ตำรวจจึงถอนกำลังออกมา  แต่ก็ยังเตรียมพร้อมเข้าควบคุมสถานการณ์ เพราะกลัวว่าชายคนนี้จะเกิดอาการคลุ้มคลั่งขึ้นอีก และทำร้ายคนในหมู่บ้าน

ขณะที่ภรรยาของชายคลุ้มคลั่งรายนี้ บอกว่า  สามีมีอาชีพเผาถ่านขาย  และขายของทั่ว ๆ ไป ซึ่งปกติเป็นคนขยัน ไม่ดื่มสุรา ไม่สูบบุหรี่  ไม่ติดยาเสพติด  ก่อนเกิดเหตุสามีไม่ยอมหลับยอมนอน 2 วัน 2 คืน นั่งดูแต่โทรศัพท์มือถือ แล้วแสดงสีหน้ากลุ้มใจ  เครียดหนักอย่างเห็น ได้ชัด  และกล่าวหาว่าตนเองนอกใจ หรือแอบปันใจให้คนอื่น  กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา ก็เอะอะโวยวาย และก่อเหตุดังกล่าวขึ้น  ซึ่งตำรวจบอกว่า ผู้ก่อเหตุมีสติดีทุกอย่าง ที่ทำลงไปอาจเป็นเพราะโมโหภรรยา หรือพิษรักแรงหึง

Tag : หนุ่มคลั่ง! เผาบ้าน-รถวอด จ.ขอนแก่น