เปิดใจเหยื่อสาวถูกหลอกถ่ายเปลือยโพสต์ขายในกลุ่มลับ แจงถูกติดต่อผ่าน IG

วันที่ 13 มิ.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

เหยื่อสาวรายนี้เปิดใจกับเราว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งทักผ่านทางข้อความ บอกว่าสนใจจะให้เธอรีวิวครีมทาผิวให้ จากนั้นก็โอนเงินให้เธอ 1,000 บาท ซึ่งเมื่อเธอถ่ายภาพรีวิวครีม คนร้ายก็โอนเงินให้เธออีก 1,900 บาท

หลังจากรับงานแรก คนร้ายได้ติดต่อเธอกลับมาอีกครั้ง โดยบอกว่าสนใจจะให้ไปเป็นพรีเซนเตอร์คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ก่อนออกอุบายให้เธอถ่ายภาพเปลือยส่งให้เพื่อดูสรีระร่างกาย โดยส่งตัวอย่างเป็นภาพและคลิปวิดีโอของเน็ตไอดอลรายอื่นมาให้ดู ทำให้เธอหลงกล ยอมถ่ายภาพเปลือยให้คนร้าย

กระทั่งช่วงเดือนเมษายน ภาพลับของเธอกลับถูกนำไปเผยแพร่ผ่านเครือข่ายกลุ่มลับทั้งในแอปพลิเคชันไลน์ และแอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นมาเฉพาะกลุ่ม โดยเก็บเงินกับสมาชิก เพื่อแลกกับการได้ชมภาพและคลิปเปลือยของผู้เสียหาย

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้เธอต้องอยู่อย่างหวาดระแวง เนื่องจากอับอายที่คนรอบข้างเข้าใจผิด คิดว่าเธอขายบริการ 

หญิงสาวรายนี้เปิดเผยว่าสิ่งที่ทำให้เธอผ่านพ้นช่วงชีวิตที่โหดร้ายมาได้ คือ กำลังใจจากครอบครัว จึงอยากออกมาเตือนภัยถึงหญิงสาวรายอื่นที่กำลังรับรีวิวสินค้า ให้รู้จักระมัดระวังตัวกันมากขึ้น จะได้ไม่มีใครตกเป็นเหยื่อซ้ำอีก ซึ่งขณะนี้พบว่ามีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อกว่าร้อยราย แต่ที่แสดงตัวขณะนี้มีเพียง 10 ราย

Tag : ถ่ายเปลือยเน็ตไอดอล เน็ตไอดอลสาว