พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ตรวจสอบ!! ชายวัย 24 ปี ถูกยิงดับ ทิ้งศพริมถนนทางเข้าไร่มันสำปะหลังที่สระแก้ว

วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เวลา 06:30 น.

Views

ตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว เร่งหาเบาะแสชายอายุ 24 ปี ที่ถูกยิงเสียชีวิต ทิ้งศพริมถนนในหมู่บ้าน คาดถูกยิงเสียชีวิตจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งอำพราง

ชายอายุ 24 ปี ถูกยิงเสียชีวิตทิ้งศพริมถนนทางเข้าไร่มันสำปะหลัง จ.สระแก้ว
เหตุเกิดในพื้นที่บ้านหนองผูกเต่า ตำบลศาลาลำดวน อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ตำรวจ สภ.เมืองสระแก้ว เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นายสันติ ทองลพ อายุ 24 ปี ชาวบ้านตำบลทับพริก อำเภออรัญประเทศ สภาพศพถูกยิงที่บริเวณลำคอด้านขวาทะลุใต้รักแร้ข้างซ้าย คาดว่าเป็นอาวุธปืนลูกซอง โดยมือขวาผู้ตายกำไฟแช็กไว้ ส่วนมือซ้ายกำกระดาษฟอยล์ เสียชีวิตอยู่ที่ริมถนนทางเข้าไร่มันสำปะหลัง ห่างจากถนนสุวรรณศร ประมาณ 2 กิโลเมตร

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ชาวบ้านกำลังจะไปทำสวนไปพบเจอศพ จึงแจ้งไปยังผู้ใหญ่บ้านให้ช่วยแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เนื่องจากผู้ตายไม่ใช่คนในพื้นที่บ้านหนองผูกเต่า และพื้นที่ตำบลบ้านแก้ง ซึ่งคาดว่าน่าจะอาศัยอยู่ในพื้นที่อื่น ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่นำศพไปไว้ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อ และจะนำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรศพอย่างละเอียด

เบื้องต้นได้ตั้งประเด็นการเสียชีวิตไว้ 2 ประเด็น คือ ความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด และความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ซึ่งตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดได้ลงพื้นที่ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.เมืองสระแก้ว เพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐานแวดล้อมเพิ่มเติม และติดตามหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้รับเหมาเครียดปัญหางาน ผูกคอตัวเองหวิดเสียชีวิต จ.ฉะเชิงเทรา
หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการผูกคอตัวเอง ภายในซอยฉบัง หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกงตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายอายุ 50 ปี มีอาการไม่ได้สติหลังจากปั๊มหัวใจฟื้นขึ้นมา เจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง

สอบถามภรรยาผู้บาดเจ็บ เล่าว่า สามีนั้นเป็นผู้รับเหมาแล้วเครียดเรื่องงานมาก ก่อนเกิดเหตุสามีได้นั่งดื่มสุรา แล้วเกิดมีปากเสียงกับตน ก่อนจะเดินหายไปในป่าข้างที่พัก ตนเห็นว่าหายไปนานผิดปกติจึงเดินตามหา ก็พบว่าสามีกำลังทิ้งตัวจากเชือกที่ผูกกับต้นไม้ จึงรีบวิ่งไปตามคนมาช่วยนำร่างสามีลงมา แล้วโทรแจ้งกู้ภัยให้มาพาตัวไปส่งโรงพยาบาล

Tag : สนามข่าว 7 สี ยิงชายอายุ 24 ปี ทิ้งศพริมถนน ผูกคอตัวเอง เครียดผูกคอตาย