นักเรียนร้อง! ถูกขโมยรถ จยย.ภายในสนามกีฬา จ.นครศรีธรรมราช

วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เวลา 06:46 น.

Views

คนร้ายก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ ภายในสนามกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้เสียหายซึ่งเป็นนักเรียนชายอายุ 16 ปี ยืนยันล็อกคอแน่นหนา

คนร้ายลักรถ จยย. จ.นครศรีธรรมราช
สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งความจากนักเรียนชายอายุ 16 ปี ว่า รถจักรยานยนต์ของเขาซึ่งจอดอยู่ภายในสนามกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ถูกคนร้ายขโมยไป

ผู้เสียหาย เล่าว่า ทุกเช้าเขาและกลุ่มเพื่อนจะนำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้ในสนามกีฬา ทำการล็อกกุญแจและล็อกคอรถจักรยานยนต์ จากนั้นก็เดินข้ามถนนไปยังสถานศึกษาเพื่อเรียนหนังสือ กระทั่งเลิกเรียนเดินกลับมาไม่พบรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ ทีแรกคิดว่าจดจำที่จอดผิดจุด จึงพยายามเดินค้นหา แต่หาอย่างไรก็ไม่พบ

จับเครือข่ายโจรกรรมรถ จยย. จ.สตูล
ตำรวจสตูล ขยายผลจับเครือข่ายโจรกรรมรถ ควบคุมตัว นายธวัชชัย เขียดสง อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ จำนวน 6 คัน

นายธวัชชัย สารภาพลงมือลักรถจักรยานยนต์แต่ละคันไม่ถึง 1 นาที ส่วนใหญ่เป็นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ตามแหล่งชุมชน ตลาด และโรงพยาบาล โดยนำรถจักรยานยนต์ของกลางมาแยกชิ้นส่วน หรือสับเปลี่ยนอะไหล่ ประกอบเป็นรถจักรยานยนต์คันใหม่ แล้วส่งขายต่อให้กับเครือข่ายในพื้นที่จังหวัดสตูล และจังหวัดสงขลา ในราคาคันละ 2,000-3,500 บาท

คนร้ายลักทรัพย์สำนักสงฆ์ จ.นครพนม
สำนักสงฆ์อรัญวิเวก บ้านเนินสะอาด อำเภอเมืองนครพนม คนร้ายฉวยจังหวะที่พระภิกษุออกไปรับกิจนิมนต์ เข้างัดเหล็กดัดและประตูสำนักสงฆ์ ขโมยคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก จำนวน 1 เครื่อง และขโมยเงินทำบุญอีกประมาณ 1,000 บาท

ประธานสำนักสงฆ์อรัญวิเวก กล่าวว่า ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์สินแล้วรวม 4 ครั้ง คาดคนร้ายเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้กับสำนักสงฆ์
    
คนร้ายงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ จ.เชียงใหม่
จังหวัดเชียงใหม่ ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนร้ายงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ บริเวณตรงข้ามโรงพยาบาลสารภี พบหลักฐานเป็นเศษเงินเหรียญ จำนวน 66 บาท ตกเกลื่อนพื้นถนน

พนักงานของบริษัทเจ้าของตู้ดังกล่าว แจ้งตำรวจว่าเกิดเหตุลักษณะเดียวกันนี้กับตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถืออีก 2 ตู้ ที่จังหวัดลำพูนด้วย รวมมูลค่าความเสียหายประมาณ 1,000- 2,000 บาท ตำรวจสันนิษฐานอาจเป็นฝีมือคนร้ายกลุ่มเดียวกัน เวลานี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างลงพื้นที่รวบรวมพยานหลักฐาน

รวบคนร้ายขโมยหัวฉีดดับเพลิง จ.มหาสารคาม
สถานีตำรวจภูธรเมืองมหาสารคาม จับกุม นายธนพล น้อยเจริญ พร้อมของกลางหัวฉีดดับเพลิง ฝาครอบสายฉีดดับเพลิง และท่อทองแดงจำนวนมาก ซึ่งลักขโมยมาจากอาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานมัดตัว

นายธนพล ยอมรับ ลงมือลักทรัพย์ภายในอาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ช่วงวันที่ 10 และ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา จากนั้นก็นำของกลางบางส่วนไปขายให้กับร้านรับซื้อของเก่าในเขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม เพื่อนำเงินไปซื้อยาบ้าเสพ ตำรวจจึงแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในสถานที่ราชการ และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยจะขยายผลดำเนินคดีร้านรับซื้อของเก่า ฐานรับของโจรด้วย

Tag : สนามข่าว 7 สี ขโมยรถจักรยานยนต์ โจรขโมยรถ ขโมยรถจยย นักเรียน ขโมย ลักรถจักรยานยนต์