พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สาวซิ่งเก๋ง ชนท้ายรถบรรทุกเผาวอดทั้งคัน

วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เวลา 10:08 น.

Views

อย่างที่เห็นเป็นภาพเหตุการณ์ เพลิงไหม้รถยนต์เก๋งวีออส  บนถนนสาย  3138  บ้านบึง-หัวกุญแจ   หมู่ที่ 5  ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง  จังหวัดชลบุรี  โดยเพลิงโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง   และมีกลุ่มควันสีดำหนาทึบพวยพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้า  ส่วนนางสาวกมลวรรณ โครตประดา  คนขับ ได้กระโดดหนีตายออกมาจากซากรถได้ทัน  จึงปลอดภัย และอยู่ในอาการตกใจ  ขณะที่เจ้าหน้าที่ก็ฉีดน้ำอยู่พักใหญ่ จึงควบคุมเพลิงได้  แต่รถถูกเผาวอดทั้งคัน

ตำรวจ สภ.คลองกิ่ว ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบสวนนางสาวกมลวรรณ โครตประดา  คนขับ ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถไปทำงาน  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถบรรทุก 6 ล้อ ขับอยู่ด้านหน้า  ตนเองจะขับแซง  แต่ก็มีรถอีกคันหนึ่งวิ่งตามมา  และจะขับแซงเช่นกัน  ตนเองจึงหักรถหลบ  จนเสียหลักพุ่งไปชนท้ายรถบรรทุกอย่างรุนแรง  ทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้ดังกล่าว   แต่ยังเคราะห์ดีที่ตนเองยังพอมีสติ จึงรีบเปิดประตูรถ และ วิ่งหนีรอดชีวิตมาได้

ขณะที่นายณรงค์ แสวงผล คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ บอกว่า จะขับรถไปบรรทุกสินค้าที่นิคมอุตสาหกรรม และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุก็ถูกรถยนต์เก๋งพุ่งชนท้าย จนรถสะเทือนทั้งคัน  และได้หยุดรถลงมาตรวจสอบก็พบว่ารถถูกชนท้าย  โดยที่รถยนต์เก๋งคู่กรณีมีเพลิงลุกไหม้ และผู้หญิงคนขับติดที่อยู่ในซากรถ  จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือ และดึงร่างออกมาทางประตูฝั่งด้านซ้าย  ซึ่งเป็นที่นั่งผู้โดยสาร ขณะที่ตำรวจกำลังตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงว่าเกิดจากอะไร

Tag : ชนสนั่นเพลิงลุกท่วม แต่รอดปาฏิหาริย์ จ.ชลบุรี