สร้างสีสัน จัดกิจกรรมทายผลลูกหนังโลก 2018

วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เวลา 11:21 น.

Views

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกเกาะกระแสลูกหนังโลก 2018 โดยนำเหยื่อปลาทูน่าสดมาติดกับธงชาติของประเทศคู่เปิดสนามกับเจ้าภาพรัสเซีย กับ ซาอุดิอาระเบีย ในเวลา 22.00 น. คืนนี้ ตามเวลาบ้านเรา จากนั้นได้ปล่อยปลาฉลามเข้ามากินเหยื่อ ปรากฏว่าปลาฉลามเลือกกินเหยื่อฝั่งประเทศซาอุดิอาระเบีย มากกว่า 2 - 3 ครั้ง โดยครั้งแรกเลือกกินปลาทางฝั่งรัสเซียก่อน ครั้งหลังได้กินปลาจากฝั่งประเทศซาอุดิอาระเบีย ก็เพื่อสร้างสีสันและส่งเสริมให้ดูกีฬาฟุตบอลอย่างสร้างสรรค์ไม่เล่นการพนัน

เจ้าหน้าที่บริษัท ไปรษณีย์ไทย สาขาชัยนาท พร้อมใจกันแต่งกายชุดนักฟุตบอลประเทศต่างๆ ขี่รถจักรยานยนต์แห่ไปรอบเมืองชัยนาท เพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศ พร้อมกับเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนร่วมรับชมการแข่งขันโดยไม่เล่นการพนันที่ผิดกฎหมาย

ขณะที่ชาวชัยนาทต่างเริ่มทยอยไปซื้อไปรษณียบัตร เพื่อร่วมลุ้นรับโชคทายผลการแข่งขันกับ บริษัทไปรษณีย์ไทย โดยที่ทำการไปรษณีย์ชัยนาท ได้ตกแต่งที่ทำการไปรษณีย์ด้วยลูกฟุตบอลและธงสัญลักษณ์ประเทศต่างๆ เพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศ

เช่นเดียวกับที่ทำการไปรษณีย์อ่างทอง ได้ตกแต่งสถานที่สร้างสีสัน พร้อมทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการจำหน่ายบัตรทายผลลูกหนังโลก 2018 โดยมีประชาชนทยอยเข้าไปซื้อเพื่อร่วมกิจกรรม