พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รวมความสนุกในรายการ The Next Boy Girl Thailand

วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เวลา 12:50 น.

Views

รายการ The Next Boy Girl Thailand สัปดาห์ที่แล้ว ร้อนฉ่ามาก บัลลังก์ Hot Seat สั่นสะเทือนมาก เพราะมีการเปลี่ยนตัวกันนาทีต่อนาทีเลย

มาดูทีมบอยกันก่อน หนุ่มหน้าใสมากความสามารถ ต่อคิวกันมา โชว์สกิลความเป็นบอยแบนด์ต่อหน้าเหล่าโปรดิวเซอร์ ลูกเกด เมทินี, ทาทา ยัง, ขันเงิน และอองตวน แต่สัปดาห์นี้ดูจะไม่ค่อยโดนใจเท่าไร ได้หนุ่มน้อยคนนี้แค่คนเดียว ที่มาโค่น Hot Seat คนเก่าออกไป

ส่วนหนุ่ม บีบอย คนนี้ เปิดตัวต่อหน้าโปรดิวเซอร์ ด้วยท่าขาชี้ขึ้นฟ้าสไตล์การเต้นบีบอย ชาวเน็ตเห็นแล้วขอแซวหน่อย

ด้านทีมเกิร์ลก็มีสาวๆ วัยใส มาโชว์ความสามารถ หนึ่งในนั้นคือ น้องมิย่า ลูกสาวของ พีท ทองเจือ ซึ่งไม่เข้าตาทีมโปรดิวเซอร์ ต้องกลับไปฝึกฝีมือเพิ่ม

แต่ที่ร้อนแรงในโลกโซเชียล ต้องเธอคนนี้พลอย รัญดภา ที่ขอมาโชว์ความสามารถอีกด้านของเธอ ท่าเต้นอินเนอร์ หน้าตาเหล่าโปรดิวเซอร์ เจ เจตริน, ซอนย่า คูลลิ่ง และนิโคล เทริโอ ใจตรงกันว่า อยากได้คนนี้ ส่วนน้ำเสียงแม้หลายคนลงความเห็นว่า เพี้ยน แต่ภาพรวมพลังจากการร้องเต้นที่แสดงออกมา ทั้ง 3 โปรดิวเซอร์บอกว่า นี่แหละคือคุณสมบัติของเกิร์ลกรุ๊ป เจ ถึงกับเอ่ยปากว่า จะรับผิดชอบการตัดสินใจครั้งนี้เอง

ไม่ใช่แค่เหล่าคณะกรรมการที่ไม่เห็นด้วย ชาวเน็ตก็พากันแสดงความคิดเห็นรัวๆ ว่าไม่เหมาะสม บ้างก็สงสาร น้องตู้เพลง ที่โดนคัดออกที่เสียงดี แต่ฝั่งที่ให้กำลังใจสาว พลอย ก็มีไม่น้อย ถ้าพลอยไม่มีการพัฒนาเรื่องเสียงร้อง ก็พร้อมที่โดนแย่ง Hot Seat เหมือนกัน

สัปดาห์นี้หนุ่มสาวทีมบอยและทีมเกิร์ลจาก Hot Seat จะได้โชว์พร้อมกันเป็นครั้งแรก ติดตามกันได้วันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย.นี้ เวลา 18.20 น.

Tag : เที่ยงบันเทิง