พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ตำรวจ สภ.แม่แตง ทำคลิปแฉกลโกงพนันไฮโล หวังเตือนสตินักพนัน

วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

ช่วงนี้มีการเตือนเรื่องของการพนัน เพราะอยู่ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลที่รัสเซีย วันนี้ นอกจากการพนันบอลแล้ว เรามีคลิปที่แฉกลโกงการพนันไฮโลมาให้ชมกัน เพื่อจะได้เลิกยุ่งเกี่ยวกับมัน และคนที่ทำก็ไม่ใช่เซียนไฮโลที่ไหน แต่เป็นตำรวจ สภ.แม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ที่ไปจับคดียาเสพติดแล้วได้เครื่องมือนี้มา สอบสวนก็ทราบว่า นักพนันเอาไว้โกงไฮโลนั่นเอง

คลิปนี้มีความยาวทั้งสิ้น 7 นาทีเศษ จัดทำโดย พันตำรวจโทยุทธการ เมธา รองผู้กำกับการฝ่ายสืบสวน สภ.แม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งก่อนหน้าไปจับกุมคดียาเสพติด นอกจากจะได้ผู้ต้องหาแล้วก็ได้อุปกรณ์บางอย่างมาสอบสวนก็ได้ความว่าเอาไว้โกงไฮโล เลยลองทำคลิปนี้ขึ้นมาเตือนสตินักพนันว่า ถึงจะมีเงินมากแค่ไหน หรือคิดว่าแน่เพียงใดก็ไม่พ้นกลโกงของเจ้ามือ

ตำรวจยืนยันว่า อุปกรณ์การเล่นเป็นของทั่วๆ ไป ไม่ได้ปรับแต่งให้วิเศษวิโสใดๆ ทั้งสิ้น มีเพียงลูกเต๋า 3 ลูก จานกับข้าวทั่วไป และฝากระติ๊บ และทดลองทายดู 3 ครั้งก็ถูกทั้ง 3 ครั้ง

ตำรวจฝากเตือนว่า เห็นแบบนี้แล้วอย่าคิดเสี่ยงโชคกันไฮโลอีก เพราะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น

Tag : สภ.แม่แตง กลโกงพนันไฮโล