พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

จับแล้ว 1 ราย ตร.ตามล่าอีก 1 มือยิงคนสนิทอดีต ส.ส.ดัง

วันที่ 14 มิ.ย. 2561 เวลา 16:44 น.

Views

ความคืบหน้ากรณี นายพัชร พ่วงกลาง หรือโอ๋ อายุ 35 ปี คนสนิทอดีต ส.ส.ชื่อดัง จ.กาญจนบุรี ใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้กับ นายขรรค์ชัย ประดับสุข หรือ ขรรค์ อายุ 27 ปี เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตทั้งคู่ เหตุเกิดช่วงกลางดึกของวันที่ 9 มิถุนายน 2561 ที่บริเวณโครงการพัฒนาลุ่มน้ำภาชี หรือฝายทดน้ำบ้านชุกกระเพรา ที่สร้างเขื่อมต่อระหว่าง หมู่ 4 ต.จรเข้เผือก และหมู่ 9 ต.กลอนโด อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี ต่อมาวันที่ 11 มิถุนายน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว นายณัฐวุฒิ ตันเจริญ หรือ เบนซ์ อายุ 21 ปี และนายอานันต์ จันดี หรือ หนุ่ม อายุ 30 ปี ลูกน้องของ นายขรรค์ชัย และทั้งคู่ยอมรับสารภาพว่า ได้ร่วมลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นายพัชร หรือโอ๋ จริง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้ว นั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.อำนาจ เอี่ยมใจดี ผกก.สภ.ด่านมะขามเตี้ย ว่าเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ด่านมะขามเตี้ย ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหากลุ่มนายขรรค์ชัย เพิ่มอีก 2 ราย คือ นายสุทธิพงษ์ สมทา หรือตั้ม นากาญจน์ อายุ 31 ปี และนายพิสิษฐ์ หรือ นิท เอี่ยมสำอาง ซึ่งศาลจังหวัดกาญจนบุรี ได้อนุมัติหมายจับ และเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นายพิสิษฐ์ ได้แล้ว โดยเบื้องต้นได้ยอมรับว่า ในวันเกิดเหตุได้ไปกับ นายขรรค์ชัย จริง แต่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการยิง และอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 ที่เจ้าหน้าที่นักประดาน้ำมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ค้นพบในแม่น้ำก็ไม่ใช่ของตน แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อเพราะมีหลักฐานที่ชัดเจน ส่วน นายสุทธิพงษ์ หรือตั้ม นากาญจน์ ขณะนี้อยู่ระหว่างการหลบหนีหมายจับ แต่คาดว่าจะสามารถจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้เช่นกัน

Tag : ดวลปืน ยิงลูกน้องอดีตส.ส.